Chia sẻ cách bày đặt sofa hợp phong thủy | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Chia sẻ cách bày đặt sofa hợp phong thủy

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi quangngoc93, 4/9/15.

 1. 29
  0
  1
  quangngoc93
  Offline

  quangngoc93 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy là vấn đề quan yếu mà công chúng đều quan tâm khi nói tới ngôi nhà của mình. Không để ý phong thủy về những thiết kế nội thất mà còn cả những đồ dùng nội thất. Bởi vậy nếu ảnh hưởng đến phong thủy sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới tiền tài , hạnh phúc , sức khỏe gia chủ nên phải chọn ghế sofa cho phòng khách hợp phong thủy rất cẩn thận.

  Dựa vào hướng đất , hướng nhà cũng như tuổi của gia chủ để có thể lựa chọn những thiết kế sofa da cao cấp nhập khẩu theo phong thủy để không ảnh hưởng tới hạn phúc , sức khỏe và tiền tài của Nhà ở. Theo quan niệm duy tâm thì có thể cải thiện phong thủy của gia đình nhờ vào một sản phẩm tốt.

  Đặt sofa theo hướng nhà.
  Theo sách phong thủy thì nên đặt những chiếc ghế sofa nhập khẩu theo hướng chính Tây , Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách đối với ngôi nhà có mặt quay hướng Tây. Và đặt sofa theo hướng chính Đông , chính Nam , Đông Bắc với ngôi nhà thiết kế theo hướng Đông.
  [​IMG]
  để ý hướng đặt sofa theo hướng nhà ​
  Không nên đặt gương và để khoảng quá trống sau sofa.
  Hãy để ý vịt đàn đặt ghế sofa da , không nên để khoảng trống quá lớn phía sau ghế sofa vì điều này sẽ tạo cảm giác không đầm ấm và an toàn trong phòng khách. Nếu muốn đặt gương thì hãy đặt gương ở phía bên cạnh , hoàn toàn không được đặt gương ở phía sau ghế sofa vì điều này là cấm kị , sẽ có tác động đến một điều gì đó xấu đến vận khí của gia chủ.

  lựa chọn thiết kế sofa da cao cấp nhập khẩu
  [​IMG]|[​IMG]}​
  Đặt sofa hiện đại theo phong cách Nhà ở ​
  kiểu dáng thiết kế của sofa cũng là điều quan trọng với phong thủy gia đình. Một sản phẩm đẹp và hợp với phong cách gia đình sẽ làm cho vận mạng và tài lộc được phát triển hài hòa. Sofa cao cấp nhập cảng với kiểu văng , kiểu
  sofa góc chữ L nhập khẩu hay kiểu vuông...cần phải hài hòa với các khí dụng nội thất khác trong phòng để gây nên một khối. Giá phỏng với những thiết kế sofa da nhập cảng theo kiểu hiện đại thì người chủ nhà chẳng thể bài trí trong phòng khách với không gian thiết kế mang phong cách cổ điển và ngược lại.

Chia sẻ trang này