Toàn Quốc - Cho thuê máy chủ - Hợp tác với Data Center hàng đầu Việt Nam | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cho thuê máy chủ - Hợp tác với Data Center hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 6/6/15.

 1. 43
  0
  6
  Bố Em Đầy Tiền
  Offline

  Bố Em Đầy Tiền Member

  Tham gia ngày:
  1/6/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  VDO cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê server dùng riêng với chi phí rẻ nhất, tối ưu nhất, đảm bảo khả năng sử dụng dịch vụ của khách hàng đến mức cao nhất. Với đội ngũ tư vấn dịch vụ cho thuê server chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc máy chủ có cấu hình phù hợp với mô hình kinh doanh của hệ thống doanh nghiệp bạn.


  Ngoài ra VDO còn có nhân viên hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho thuê chỗ đặt server phù hợp với khả năng tài chính của từng doanh nghiệp như: Các vấn đề kỹ thuật cần đáp ứng cho hệ thống máy chủ, các tiêu chí cơ bản về hà tầng trung tâm lưu trữ, vị trí đặt máy chủ ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất cho mọi đối tượng. VDO tự tin có thể giúp khách hàng triển khai xây dựng một hệ thống doanh nghiệp toàn vẹn để phục vụ nhu cầu kinh doanh và đảm bảo máy chủ sẽ được up time 99,97%.


  [​IMG]


  Máy chủ đáp ứng được mọi nhu cầu về các mô hình kinh doanh trên internet của doanh nghiệp gồm nhiều Model máy chủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: DELL, IBM, HP... tất cả các linh kiện phần cứng máy chủ đều là chính hãng 100%. Máy chủ có khả năng hoạt động liên tục gần như 24/24 nhờ vào cấu hình mạnh cũng như hệ thống điều hòa tại nơi đặt máy chủ. Đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ sử lý trên internet và băng thông lên tới hàng chục Gbps.


  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất về mặt giá thành sản phẩm, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ giá rẻ đến với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc đảm bảo cho khách hàng được hiệu xuất sử dụng dịch vụ cao.


  Xem thêm: thuê máy chủ VDC


  Hợp tác với các Data Center hàng đầu Việt Nam

  - Data Center do VDO hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…

  - Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

  - Dịch vụ thuê máy chủ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

  - Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

  - Thuê máy chủ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.


  Thông tin liên hệ:

  Website: thuemaychu.com.vn

  Trụ sở chính TP. Hà Nội

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  55/79 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: (04) 7305 6666 - Contact center: 1900 6891

Chia sẻ trang này