Toàn Quốc - Cho trẻ tập bơi bằng bể bơi phao trẻ em | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cho trẻ tập bơi bằng bể bơi phao trẻ em

Thảo luận trong '14 - MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi cuongrvhnet, 29/6/15.

 1. 1
  0
  1
  cuongrvhnet
  Offline

  cuongrvhnet New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ cần để bể bơi cho bé ở khoảng sân sau trên sân thượng là các bố mẹ đã có ngay một bãi biển trong nhà khiến các nhóc thích thú. Sau khi sử dụng chỉ cần kéo nút thoát nước, thoát khí rồi gập lại, cất gọn dưới gậm giường. Ngoài ra, vì nguồn nước đảm bảo vệ sinh, người lớn không mất công bố trí thời gian đưa đón các cháu nên sử dụng bể bơi trẻ em rất hay.

  Thành bể, đáy bể được bơm hơi nên rất êm vậy dùng bể bơi phao cực kỳ không gây nguy hiểm cho các con, bé yên tâm vùng vẫy vô tư mà không lo bị đau.
  Khi trời oi bức, với nguồn nước sạch sẽ, người lớn có thể yên tâm hoàn toàn khi cho con dùng bể bơi phao khi tập bơi ngay ở nhà.

  [​IMG]
  Bể bơi Sainteve​

  Bể bơi mini ngoài việc giúp Người lớn cho thiên thần nhỏ tập bơi dễ dàng còn có thể chuyển thành khu giải trí mini lý thú cho bé trong cả năm như: chơi thuyền giấy, hoặc làm nhà bóng.


  Bé chơi bể bơi phao
  Chính bởi dung tích thông thường của bể bơi phao cho bé là từ 200 đến 1000 lít, bể bơi phao phải cực kỳ bền nên vật liệu rất bền là nhựa PE tổng hợp được các hãng quyết định để chế tạo bể bơi.

Chia sẻ trang này