Toàn Quốc - Chọn một tài sản thương mại phù hợp lợi ích tài chính(Phần 2) | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Chọn một tài sản thương mại phù hợp lợi ích tài chính(Phần 2)

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3/5/15.

 1. 262
  0
  16
  javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092 Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc bảo lãnh cho thuê và trái phiếu của tất cả các tài liệu hướng dẫn cho thuê nên được nguồn gốc và tài liệu. Những vấn đề bảo vệ chủ nhà tại thời điểm mặc định trên một phần của người thuê nhà. Họ phải đi qua để chủ sở hữu tài sản mới tại thời điểm quyết toán tài sản. Làm thế nào điều này đạt được sẽ phụ thuộc vào các loại bảo lãnh cho thuê hoặc trái phiếu và thậm chí nó có thể có nghĩa là sự bảo đảm cần phải được tái phát hành tại thời điểm bán và giải quyết cho một chủ sở hữu mới. Solicitors cho chủ sở hữu tài sản mới (s) thường sẽ kiểm tra này và cung cấp phương pháp giải pháp tại thời điểm bán. Quan trọng hơn, bảo lãnh và trái phiếu cho thuê phải thu hồi được một cách hợp pháp của chủ sở hữu tài sản mới theo các điều khoản của bất kỳ tài liệu hiện có cho thuê.

  [​IMG]

  >> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Le Van Sy


  Hiểu biết về các loại cho thuê tính trên tài sản là rất cần thiết để thực hiện hữu. Trong một tài sản duy nhất với nhiều người thuê nó được phổ biến cho một loạt các dịch vụ cho thuê sẽ được tính phí trên các hợp đồng cho thuê khác nhau. Điều này có nghĩa là hợp đồng cho thuê ròng và tổng thể được thể hiện rõ trong các tài sản tương tự và có tác động khác nhau về vị trí outgoings cho chủ nhà. Cách duy nhất để đánh giá đầy đủ và phân tích tình hình cho thuê đầy đủ là để đọc tất cả các thuê chi tiết.


  Nhìn cho các chi phí xuất sắc trên tài sản nên là phần tiếp theo của phân tích của bạn. Những khoản phí này thường xuất phát từ các hội đồng địa phương và quy trình đánh giá của họ. Nó có thể là chi phí đặc biệt đã được nêu lên trên các tài sản như một Levy đặc biệt cho các khu vực bầu cử.


  Hiểu những chi phí bỏ ra cho các tài sản trong khu vực địa phương là rất quan trọng để phân tích tài sản của riêng bạn. Những gì bạn cần làm ở đây là so sánh với mức trung bình outgoings cho tính chất tương tự tại địa phương tới bất động sản, trong đó bạn đang tham gia. Cần có chẵn lẻ hoặc giống nhau giữa các tính chất đặc biệt trong cùng thể loại. Nếu tài sản nào có đáng kể outgoings cao hơn đối với bất kỳ lý do, sau đó lý do mà đã được xác định trước khi bất kỳ quá trình bán hàng hoặc điều chỉnh bất động sản được xem xét. Người mua tài sản không muốn mua cái gì đó là một gánh nặng tài chính trên các bỏ ra ngành công nghiệp trung bình.


  Lịch trình khấu hao tài sản nên được duy trì hàng năm để lợi thế của nó có thể được tích hợp vào bất kỳ chiến lược bán hàng bất động sản khi thời gian đến. Sự giảm giá có sẵn cho các tài sản cho phép thu nhập được giảm thuế và do đó ít có trả tiền của chủ nhà. Nó là bình thường đối với các nhân viên kế toán cho các chủ sở hữu tài sản để lập lịch trình khấu hao hàng năm vào thời điểm thuế.

  [​IMG]


  Các mức giá và thuế trên tài sản cần phải được xác định và hiểu rõ. Họ đang hướng chặt chẽ để xác định giá trị tài sản được thực hiện bởi các hội đồng địa phương. Thời điểm xác định giá trị đồng thường là mỗi hai hoặc ba năm và sẽ có tác động đáng kể đến giá và các khoản thuế được nộp trong năm đó định giá. Chủ sở hữu tài sản nên mong đợi sự leo thang giá cả hợp lý trong những năm qua, nơi một giá tài sản phải được thực hiện. Nó trả tiền để kiểm tra khi xác định giá trị tài sản tiếp theo trong khu vực là được thực hiện bởi các hội đồng địa phương.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tưnhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Huynh Van Banh, ban nha duong Le Van Sy,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!

Chia sẻ trang này