Chọn mua giàn phơi đồ phù hợp | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Chọn mua giàn phơi đồ phù hợp

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 6/8/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong vài năm trở lại đây trên thị trường xuất hiện nhiều loại giàn phơi khác nhau, kiểu dáng mẫu mã đa dạng thường được người tiêu dùng chọn nhiều nhất giá phơi bằng thép inox hoặc sơn tĩnh điện, dây phơi hoặc sao phơi bắt chết vào tường bằng inox. Ngoài ra còn nhiều loại gian phoi đo được vận hành bằng tay hoặc remote mà mấy bà nội chợ hay gọi giàn phơi thông minh. Thiết kế rất đơn giản hiện đại tinh tế, trang nhã dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng biết hết cách sử dụng cũng như bảo dưỡng giàn phơi cho đúng cách.  Tiêu thụ trong nước, các phơi giá tiêu dùng phải có ít nhất 1,5 - 2m2 diện tích sàn và chiều cao 1,5m2. Đôi khi nó chiếm toàn bộ ban công căn hộ

  Không an toàn: Sự thật về 1M rộng, nhưng tiếp xúc nhiều hơn với gió và thấy giảm giá có thể tiếp xúc hoặc mòn. Và nếu bạn có để bắt đầu đinh vít và dây chuyền giặt là rất dễ dàng để rơi ra khỏi tường.

  không có vẻ đẹp

  Một hai năm tiếp xúc với đồ chơi xuất hiện thị trường (thường được gọi là thiết bị thông minh tiếp xúc - để phân biệt với quần áo khác). Đồ chơi tiếp xúc, cản quang, đó là một hệ thống cơ khí, ứng dụng phải được hiểu như là một giải pháp làm khô. Với việc tiếp xúc với các giàn khoan, giải quyết hai vấn đề: phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.

  Quần áo: giặt quần áo hôm nay Housewives lần tôi không thích một chiếc máy giặt, bột giặt, chất tẩy rửa, có một loạt các lựa chọn để đáp ứng hầu hết các yêu cầu đối với chất tẩy rửa khô. Tuy nhiên, máy giặt, bột giặt, nó vẫn ăn bằng tay, vì vậy nguyên thủy. Sử dụng tiếp xúc, dây phơi khô lên và cúi xuống để có được một cái gì đó để lau khô tay của bạn lên cao, các tòa nhà cao tầng, nó là nguy hiểm. Chắc chắn là một nguy cơ rất cao của chuyến bay hoặc một thời gian dài để làm khô xô. Với giàn phơi:

  Có thể nâng cao, do đó phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn so với các cực 3 lần được tiếp xúc, hệ thống dây điện tiếp xúc. Ngoài ra, rất an toàn, trẻ em người già và trẻ có thể cắt ra. Khi treo, tùy thuộc vào vị trí của mặt trời - gió mà chọn tab để sấy hiệu quả nhất.

  Tiếp xúc với các nền tảng tiếp xúc thường là 2 quầy bar, quầy bar với móc để treo tiếp xúc với vòng nhựa mà không bao giờ có thể được ra khỏi chuyến bay móc sao.Khoang giữa vòng nhựa có thể được thiết lập được xác định họ tạo ra không khí quần áo khô nhanh hơn.

  Tiếp xúc với bất động sản: gia đình sẽ không còn phải lo lắng về nó ở đâu, do đó, tiếp xúc với mái nhà giàn hoặc bị bắt trong các chùm tia cao, khi khô lại khi không sử dụng có thể được bật lên rất Tóm lại, hầu như không nhìn thấy được. Hệ thống băng khô và cuộn, thiết bị, quần áo phơi gọn gàng, đường dây gọn gàng và mức năng lượng rất cao hoặc phát hành my.Toan toan.Dieu ngôi nhà đẹp và không gian thoáng mát đặc biệt quan trọng: giá mỗi 8-12 triệu mét vuông ban công trong căn hộ, chủ nhà có thể nhận được để hoa, lướt web hoặc đơn giản là sử dụng để lưu trữ hoặc ban công trồng.

  Có hai loại giàn phơi: Rigs quây tiếp xúc và tiếp xúc với các nền tảng điện tử. Lang tiếp xúc vì kèo bây giờ đang ở trong thị trường cho một loạt, có một hệ thống ròng rọc, nâng - hạ được điều khiển bằng một tay quay gắn trên tường, với cao tùy ý. Thiết bị điện tử tiếp xúc: hệ thống nâng hạ - giảm bởi động cơ điện, 13:00 (thay đổi các đường lưới) với một điều khiển từ xa trong sóng điện từ rất ngắn có thể được kiểm soát. Tuy nhiên, tiếp xúc với thiết bị quay thường được sử dụng với giá cả phải chăng, giá của các nền tảng thiết bị điện tử tiếp xúc là rất cao và nhược điểm là không có quyền lực và không kiểm soát.

  Giàn phơi thông minh hội đủ những ưu điểm cho cuộc sống hiện đại hối hả ngày nay nhưng lựa chọn một giàn phơi phù hợp với nhu cầu cũng như mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà đâu phải ai cũng nắm rõ. Cần tham khảo một số cửa hàng hay công ty uy tín trên thị trường để định hình cho mình một sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng, sau hãy liên hệ để được tư vấn căn kẽ về giàn phơi bạn mong muốn.
  Nguồn : http://danphoido.com/chon-mua-gian-phoi-do-phu-hop

Chia sẻ trang này