Hà Nội - Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật?

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi thambt029, 30/6/15.

 1. 32
  0
  6
  thambt029
  Offline

  thambt029 Member

  Tham gia ngày:
  12/11/13
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật?

  Hẹp bao quy đầu là một bệnh thường gặp ở nam giới. Có khá nhiều cách để chữa hẹp bao quy đầu. Trong bài viết này, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sẽ cung cấp thêm cho các bạn phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật- là một phương pháp chữa bệnh đơn giản, không đau, chi phí tiết kiệm.

  Có 2 cách điều trị hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật đó là phương pháp điều trị bằng bôi thuốc tại chỗ và nong bao quy đầu mỗi ngày.

  - Ðiều trị bằng thuốc: bôi thuốc mỡ chứa steroid (betamethasone cream 0.05%) vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày có tác dụng làm giãn rộng bao quy đầu và vì thế cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Tỷ lệ thành công với điều trị này là 85 - 95%. Ưu điểm của điều trị này là: trẻ không bị đau, không bị sang chấn về tinh thần cũng như sang chấn tại chỗ do cắt bao quy đầu, rẻ tiền, dễ thực hiện. Sau 3 tháng điều trị nếu hẹp bao quy đầu không cải thiện nên ngưng và coi như thất bại với điều trị.

  - Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày: điều trị này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm cho trẻ mà không cần đến BS. Thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần. Có thể phối hợp với sử dụng thuốc để tăng tỷ lệ thành công.
  Chỉnh sửa cuối: 23/1/16

Chia sẻ trang này