Toàn Quốc - Chữa hôi miệng sau khi làm cầu răng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Chữa hôi miệng sau khi làm cầu răng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 27/4/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cầu răng bao gồm nhiều thân răng ráp lại với nhau thành một khối. Trong điều kiện phục hình chỉ 1 răng sứ, muốn mão răng sát khít với trụ răng thật đã khó thì việc đảm bảo cùng lúc cho nhiều thân răng nối với nhau có thể sát khít trên các cùi răng thật lại càng khó hơn.

  >> làm cầu răng
  >> chi phí làm cầu răng

  Do đó, khả năng cầu răng bị kênh hở là khá lớn. Dù chỉ một khe hở nhỏ cũng sẽ là nơi mà thức ăn dẽ dàng giắt vào. Khi thức ăn giắt vào răng không được lấy ra thì chỉ sau vài giờ đồng hồ sẽ phân hủy. Nếu tình trạng này duy trì nhiều ngày tháng thì sẽ sinh ra mùi hôi. Đây chính là duyên do cơ bản khiến bệnh nhân bị hôi miệng sau làm cầu răng sứ.

  ngoại giả, vật liệu làm cầu răng cũng là nguyên cớ gây ra mùi hôi. Khi chất liệu không bảo đảm hoặc dùng răng sứ kim khí, dưới tác động của axit trong khoang miệng sẽ đổi thay thuộc tính, đổi màu và có mùi khó chịu. Một duyên do khác là mùi hôi có thể nảy sinh từ các bệnh lý nha chu mới nảy sau làm cầu răng sứ.

  Muốn tránh được tình trạng bị hôi miệng sau làm răng sứ, cần đảm bảo ngăn ngừa được những nguy cơ dẫn đến tình trạng này. trước nhất là vấn đề chăm chút răng miệng hàng ngày để giữ cho răng miệng sạch sẽ tránh bệnh lý nha chu. Khi làm cầu răng tốt nhất nên dùng răng sứ không kim loại để duy trì độ bền cho răng và tránh bị thay đổi tính chất khi tồn tại trong môi trường miệng. Nếu duyên do là do cầu răng sứ bị hở thì cần đến nha sỹ đã trực tiếp phục hình cho bạn để được làm sạch và chỉnh lại cho sát khít với cùi răng.

  Xem thêm: Làm răng implant

Chia sẻ trang này