Toàn Quốc - Chữa trị viêm cánh bằng đông y | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Chữa trị viêm cánh bằng đông y

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi thaiha561, 5/8/14.

 1. 1,229
  0
  36
  thaiha561
  Offline

  thaiha561 Active Member

  Tham gia ngày:
  1/8/14
  Bài viết:
  1,229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chữa trị viêm cánh bằng đông y


  Ngày hè lại đến, với thời tiết nắng nóng, không cẩn đi ra đường, hay chơi thể thao, mồ hôi trên cơ thể chúng ta cũng sẽ tiết ra mồ hôi liên tục để làm mát cho cơ thể. Vì vậy, làm cho mùi cơ thể trở nên nống nặc hơn, đặn biệt là với ai chẳng may mắc bệnh viêm cánh. Để loại bỏ được mùi này không phải dễ, sau đây là một số bài thuốc dông y, nhằm giúp bạn chữa trị hôi nách tốt,


  Đông y có những bài thuốc lưu truyền từ trong dân gian chữa bệnh rất hiệu quả. Những bài thuốc quý trong cung điều trị hôi nách cho các cung tần mỹ nữ vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. Dưới đây là một số bài thuốc do có chứa cam thảo do trung tâm da liễu Đông y Viết Nam chia sẻ, trị hôi nách hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhéi

  [​IMG]

  Cam thảo là một trong những vị thuốc Ðông y lâu đời nhất; Ðông y đều cho rằng Cam thảo vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ trung ích khí, giải co thắt giảm đau, nhuận phế giảm khát, chữa hôi nách hiệu quả nhất. Ngoài ra, cam thảo còn thanh nhiệt giải độc, giải độc thuốc và thức ăn, điều hòa tính vị của các vị thuốc khác.


  Do những đặc tính hiếm có trên cam thảo được kết hợp với một số vị thuốc đông y khác để chế ra những bài thuốc chữa trị hôi nách hiệu quả.


  Bài thuốc Đông y trị hôi nách hiệu quả


  Bài 1:


  Lấy một lượng bằng nhau rễ câu kỷ khô, rễ tường vi khô, cam thảo 15g và rễ thương lục, hồ phấn, hạt thạch 30g. Tất cả nghiền thành bột, trộn với dấm làm thành hồ, bôi vào nách. Bài thuốc nam trị hôi nách này còn có thể chữa lòng bàn tay, bàn chân hoặc âm hộ ra nước có mùi hôi.h


  Bài 2:


  Trộn bột đồng thanh với dấm ăn, đổ vào cái chén bằng bạc, đốt thật nóng, dùng tấm vải nhúng vào rồi chườm nách. Nếu nguội lại đốt cho nóng thuốc.


  Bài 3:


  Tân di (hay mộc lan, hay mộc bút) tế tân, xuyên khung, thanh mộc hương, mỗi loại lấy bằng nhau, tất cả sấy khô, nghiền bột, đốt cho bột cháy, hun khói vào nách.


  Bài 4:


  Rau dền răng ngựa một bó, đập rập, trộn với mật, nhồi thành một cục. Dùng bùn bọc kín, bỏ vào lửa nướng chín, gỡ lấy đất ra, lại sao cho nóng ran, dùng miếng vải bọc thuốc chườm vào nách. Ban đầu cố chịu nóng, thấy nguội thay lớp khác, sử dụng một thời gian giúp chữa hôi nách hiệu quả.


  Bài 5:

  [​IMG]

  Lấy một ít dạ minh sa (phân dơi) nghiền bột, trộn đều với nước đậu sị, bôi vào nách sẽ mất mùi hôi.


  Bài 6:


  Đốt phèn đen cho khô, nghiền bột, rắc vào nách.


  Tuy chữa hôi nách hiệu quả nhưng chỉ là phương thức trị bệnh tạm thời không thể chữa dứt điểm bệnh khi chỉ tác động ở bề mặt da. Vì vậy, trị hôi nách tận gốc bạn cần phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ y khoa hiện đại.

Chia sẻ trang này