Toàn Quốc - Chứng bất lực ở nam giới và cách chữa trị | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Chứng bất lực ở nam giới và cách chữa trị

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi thaiha561, 7/8/14.

 1. 1,229
  0
  36
  thaiha561
  Offline

  thaiha561 Active Member

  Tham gia ngày:
  1/8/14
  Bài viết:
  1,229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chứng bất lực ở nam giới và cách chữa trị


  Chứng bất lực ở nam giới có nhiều nguyên nhân và biểu hiện khác nhau, đây là một vấn đề hiện đang được rất nhiều người quan tấm, vì lối sống buông thả cũng như môi trường làm việc khiến số lượng người mắc chứng bệnh này ngày càng nhiều. Vậy bất lực là gì? biểu hiện như thế nào? cách chữa trị ra sao?... hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


  Đó là khi dương ạat không còn làm được cái việc mà đúng ra nó phải làm. Mặc dù có sự hiện diện của một hệ thống điều hành phức tạp do cơ thể kiểm soát, dương vt vẫn có thể không đáp ứng các mệnh lệnh vào những lúc thích hợp. Điều này làm đảo lộn diễn tiến chính xác của các sự kiện cần thiết để có hành động giao hợp thành công, khiến toàn bộ công việc sụp đổ. Có nhiều loại hình bất lực khác biệt nhưng chúng đều có một điểm chung: việc giao hợp trở nên không thể được. Điều đáng chán nhất trong tình trạng thiếu khả năng sinh lý là bất lực tuyệt đối. Trong tình trạng này, dương vat như đã "chết" rồi, không có cách gì kích thích cho nó "lên" được. Và các tốt nhất là hãy tìm tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và chữa yếu sinh lý càng sớm càng tốt.

  [​IMG]

  Bất lực tình dục hoàn toàn có thường gặp không?


  Có, trong một nghĩa nào đó. Không lúc này thì lúc khác, mỗi người đàn ông đều phải chịu đựng tình trạng này. Theo sự bố trí của cơ quan sinh dục nam, sự cương cứng biến mất ngay sau khi xuất tinh. Nó có thể nấn ná thêm từ 3 đến 5 phút trong một số trường hợp nhưng rất hiếm. Vào những thời gian không nhất định, sự cương cứng không thể xảy ra, do đó không thể giao hợp được.Đây là chứng bất lực tạm thời. Ngay cả kinh nghiệm thoáng qua đó cũng có thể làm cho đảo lộn và có thể gây ra những cảm giác bất an nếu khả năng cương cứng không trở lại trong vòng 15 hoặc 20 phút. Thật ra, hình thức nghỉ ngơi bắt buộc này bảo vệ cho bộ máy sinh dục khỏi làm việc quá sức. Thời gian "nghỉ ngơi" trung bình là 30 phút; giới hạn thông thường là từ 20 đến 60 phút.


  Có loại hình bất lực yếu sinh lý nào khác không?


  Có một loại hình khác: Không có vấn đề gì về sự cương cứng cả. Nhanh chóng, mãnh liệt, nó lao đếnậm đạo. Nhưng ngay lúc đó, sự xuất tinh xảy ra! Đối với đàn ông, từ lúc bắt đầu đến khoái cảm cực độ chỉ cách nhau khoảng 10 giây. Đối với đàn bà, đó không là gì cả. Những lời xin lỗi của người tình không thể thay thế cho khoái cảm cực độ của cô ta được!

  Tên khoa học để gọi tình trạng này là "chứng xuất tinh sớm". Nó xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đều gây bựcmình như nhau. Khoái cảm cực độ và sự xuất tinh ở đàn ông có thể xảy ra ngay trước khi trút bỏ quần áo.

  Đôi khi mọi sự đều trôi chảy cho đến lúc những động tác của khung chậu bắt đầu và ngay ở chuyển động đầu tiên, mọi việc đều kết thúc. Các biến thể của chứng bệnh này gần như vô tận nhưng chúng đều có chung một điều: khi hien tuong xuat tinh som xảy ra quá nhanh trước khi có thể làm cho người đàn bà thỏa mãn.

  Xuất tinh sớm của đàn ông có phải thật sự là bất thường không?

  Hầu hết phụ nữ đều nghĩ như vậy. Một số đàn ông tìm cách che giấu sự trục trặc của họ bằng cách khăng khăng lý sự rằng tốc độ của sự xuất tinh đồng nghĩa với sự cường dương. Họ nói: "Chỉ tại tôi ham muốn quá thôi!". Nhưng trong giao hợp dị giới, dương vat cố gắng giữ đúng nhịp với am đạo. Nếu hai hệ thống sinh dục chạy ngang nhau và đến đích gần như cùng lúc, thì cuộc chạy thi có hai người thắng. Nếu người đàn ông luôn luôn đến đích trướckhi bạn gái bắt đầu khởi động, thì cả hai người đều có thể thất bại.


  Tình trạng này ảnh hưởng đến người đàn ông như thế nào?


  Những người đàn ông nào thành thật xem xét vấn đề của mình đều không cảm thấy hạnh phúc về sự nhanh chóng đó. Rich,27 tuổi, một diễn viên chuyên đóng những đoạn ngắn trong các phim, tâm sự:

  "Tôi vẫn nghĩ rằng mình là con ngựa giống mạnh nhất ở Hollywood. Tôi luôn sẵn sàng lên giường với bất cứ một cô gái nào. Chỉ có điều là tôi không thể kéo dài được. Tôi bắt đầu với tư thế thật dũng mãnh, nhưng chỉ nửa phút sau là kết thúc.

  Tôi đã nghĩ rằng đó là tại lỗi của họ. Nhiều lúc tôi cố ý gây gổ với họ và tự nhủ rằng tôi sẽ không gặp lại họ một lần nào nữa. Sự thật là tôi không muốn mạo hiểm để cho họ biết tôi là một kẻ mắc chứng yếu sinh lý ở nam giới. Mỗi tuần, tôi phải hẹn hò với một cô gái khác nhau trong gần 6 tháng! Nhưng không được bao lâu, vì điều này được đồn từ người này qua người khác đến nỗi tôi không dám vác mặt đi đâu.

  Cách đây khoảng một tháng, có một chuyện xảy ra khiến tôi phải chấp nhận sự thật. Tôi gặp một cô bé tại địa điểm quay phim mà tôi đang làm việc. Đây là cô gái đầu tiên mà tôi thật sự quan tâm đến. Sau khoảng một tuần, tôi đưa cô về khách sạn. Cả hai chúng tôi đều ham muốn. Tuy nhiên, tôi đã thất bại ngay khi cô ta chạm vào tôi. Cô ấy bỏ đi. Chiều hôm sau, tôi đi tìm một bác sĩ tâm lý để bắt đầu chữa bệnh".


  Ngoài chứng xuất tinh sớm ở đàn ông, còn có hình thức nào khác của chứng bất lực không?


  Còn một loại khác nằm giữa chứng bất lực tuyệt đối và xuất tinh sớm. Nó được gọi là bất lực trong khi giao hợp. Đây là một tình trạng đặc biệt khó chịu vì mọi việc đều có vẻ ổn thỏa cả, cho đến khi đương sự thình lình biết được là không phải như vậy. Dương vat vẫn cương cứng một cách bình thường, đi vàoạam đạo một cách suôn sẻ, không gặp trở ngại gì. Ngay cả động tác của khung chậu cũng vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Bỗng nhiễn dương vat xìu xuống. May mắn lắm, nó mới có thể cương lên lại trong một giờ sau.

  Chứng này rất khó chữa vì ít ai nhận ra được đó là bệnh gì. Người ta thường cho rằng đó chỉ là "mệt mỏi" hoặc "hết pin" và hy vọng rằng lần tới họ sẽ gặp may hơn. Đôi khi họ gặp may thật, và đôi khi thì không.


  Hình thức hiếm gặp nhất của chứng bất lực ở đàn ông là gì?

  [​IMG]

  Đây là một trường hợp bất lực khác, nhưng lại ngụy trangdưới nhãn hiệu "siêu cường dương". Vợ của một nạn nhân, và chính cô ta cũng là nạn nhân, có thể mô tả điều đó một cách trung thực nhất:

  "Trong hai năm đầu của cuộc hôn nhân, tôi nghĩ rằng có điềugì trục trặc ở phần tôi. Tôi đã không thể làm cho Chuck thỏa mãn.

  Anh ấy thường xuyên năn nỉ tôi ân ái như ng lần nào cũng vậy, dương vat anh ấy cương cứng suốt mấy tiếng đồng hồ và không thể xuất tinh được... Cuối cùng, tôi phải đem anh ấy đi khám ở một bác sĩ tâm lý và sau vài tuần lễ, mọi chuyện trở nên êm xuôi".

  Tình trạng bi đát này có một cái tên cũng bi đát không kém: "Chứng không có tinh trùng do nguyên nhân tâm lý". Tất cả những gì liên quan đến hoạt động tình dục của người chồng đều hoàn mỹ, không thể chê vào đâu được, chỉ trừ có một điều là anh ta không hề xuất tinh, cũng không hề đạt được khoái cảm cực độ.Tình trạng này tương đương với chứng lãnh cảm ở phụ nữ.

  Với sự hướng dẫn chuyên môn về tâm lý bệnh học, hoạt động giới tính bình thường của những người này có thể được phục hồi một cách nhanh chóng. Trong khi đó, những hình thức bất lực khác nếu muốn điều trị có thể phải tốn nhiều thời gian hơn.


  Phương cách trị liệu chứng xuất tinh sớm?


  Xuất tinh sớm là một tai họa đối với việc hưởng thụ những cảm giác tình dục đối với phụ nữ cũng như nam giới; do vậy, hầu như mọi phương thuốc và cach dieu tri xuat tinh som đều được thử nghiệm.Phương cách cổ sơ nhất đơn giản chỉ là lặp đi lặp lại hành động giao hợp cho đến khi các phản ứng sinh lý trở nên mệt mỏi, không còn nhạy cảm nữa, để trì hoãn giai đoạn xuất tinh. Một số đàn ông thậm chí thủ dâm từ trước.

  Với giải pháp này, thủ dâm trở thành hành động hưởng lạc chính, giao hợp chỉ còn là giai đoạn phụ, một kết thúc không được như ý mà thôi. Những người khác tìm cách trì hoãn khoái cảm cực độ bằng cách "nghĩ đến một việc khác" trong suốt thời gian giao hợp. Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng thành công. Dù có thành công, phương pháp này vẫn có tính chất chủ bại, giống như người ngồi bên miếng beefsteak thơm phức mà lại phải nghĩ đến một thùng rác.

  Trong một cách khác, người phụ nữ kích thích dương vat bạn tình cho đến khi anh ta sắp xuất tinh thì ngừng. Cứ làm như vậy cho đến khi người đàn ông cảm thấy đủ thì thôi. Đây được xem là cách để cho người đàn ông tập bế tinh, làm trì hoãn giai đoạn xuất tinh. Giải pháp này làm cho người phụ nữ được quân bình sau lần bị thất vọng. Còn về chuyện chữa bệnh cho người đàn ông thì nó gần như không có hiệu quả gì.


  Những thông tin trên được thu thập, thống kê và kiểm chứng tại trung tâm da liễu Đông y Việt Nam, đây là một trung tâm đông y uy tín trong cả nước, chuyên chữa trị các bệnh ngoài da và một số bệnh khác như chữa trị yếu sinh lý. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm trên sách báo hoặc internet.

Chia sẻ trang này