Hà Nội - Chung cư HH1 Linh Đàm - dự án 2014 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Chung cư HH1 Linh Đàm - dự án 2014

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi chucvn, 12/9/15.

 1. 26
  0
  1
  chucvn
  Offline

  chucvn New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  chung cư hh1b linh đàm Thời gian mới đây, cụm từ "bán suất ngoại giao tìm nhà xã hội" trên các trang diễn đàn, trang rao vặt xuất hiện nhan nhản. Mộ người tên Tú, tự giới thiệu chuyên bán suất ngoại giao quyền sắm căn hộ tại Đồng Mô, quận Hoàng Mai ra giá 70-80 triệu đồng một suất tùy từng căn, và tùy tầng.

  bán căn hộ vp7 linh đàm Anh Tú cho biết, căn hộ sau đấy sẽ vào tên thẳng cho khách hàng. Hồ sơ sẽ nộp qua anh hoặc anh sẽ đưa lên tận đơn vị nhận hồ sơ chỗ chủ đầu tư, rồi người mua nhà buộc phải thanh toán ngay tiền tậu suất. Nhân viên này còn nhấn mạnh rằng sẽ viết giấy cam kết để trường hợp sau này khách ko sắm được nhà sẽ trả lại. Còn về khoản tiền tậu nhà thì khách nộp theo tiến độ của chủ đầu tư.

  [​IMG]

  vị trí chung cư pcc1 complex đặc thù, anh Tú cũng lưu ý thêm ấy là người mua nhà nên tự chịu trách nhiệm về việc đảm bảo điều kiện để sắm nhà xã hội như chứng minh thu nhập, hộ khẩu,.... Trong ví như đủ điều kiện thì cứ chi tiền không phải lo. giả dụ không đáp ứng các điều kiện trên thì ngay từ vòng hồ sơ chắc chắn bị mẫu chứ chưa nói đến việc bốc thăm.

  tòa nhà vp7 linh đàm Cũng nhờ sự tham gia "hăng hái" của phổ biến chủ đầu tư cùng sở hữu sự hồi phục của thị trường mà lượng tồn kho căn hộ đã giảm đáng nhắc. Cụ thể, trên địa bàn TP Hà Nội, tính đến ngày 20/8 vừa qua, tồn kho bất động sản đã giảm hơn 1 nửa so sở hữu cộng kỳ năm 2013. Đáng để ý, lượng căn hộ tồn kho chỉ còn 791 căn, tương đương 884 tỷ đồng; trong khi ấy tồn kho nhà rẻ tầng là 2.343 căn, tương đương 6.884 tỷ đồng.

  vi tri pcc1 complex hà đông Đây cũng là nguyên nhân khiến cho rộng rãi dự án tung hàng ồ ạt mang lượng giao dịch và doanh số bán hàng khởi sắc. Trong ấy, phân khúc căn hộ cao cấp tiêu thụ tương đối nhanh, đặc thù là những dự án được tạo lập bởi các đơn vị có nhãn hàng trên thị trường.

  bán chung cư hh1b linh đàm Đơn cử, Vingroup vốn được đánh giá là nhà tăng trưởng nhà đất cao cấp có uy tín sở hữu rộng rãi dự án đã đi vào tiêu dùng được sử dụng rộng rãi như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City. bây giờ "ông lớn" này là 1 trong những tập đoàn phân phối loại căn hộ cao cấp sở hữu số lượng "khủng" nhất thị trường, chẳng hạn 10.000 căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park hay 4000 căn hộ tại dự án Park Hill...

  Đối có công tác giao đất dịch vụ, các quận, huyện đã thực hiện giao tổng cùng 161,74 ha đất dịch vụ cho 23.413 hộ dân (tương đương 30% số hộ với nhu cầu). Trong lúc đấy, tổng nhu cầu quỹ đất dịch vụ của Hà Nội là hơn 794 ha. khoảng trống đất đã hoàn thành hạ tầng công nghệ nhưng chưa giao cho người dân là 221 ha, đất đã giải phóng mặt bằng nhưng chưa xây dựng hạ tầng là 125 ha, đất đang giải phóng mặt bằng là 107 ha...

  bán chung cư hh1b linh đàm Sở Tài nguyên & Môi trường TP. Hà Nội cho biết, sở dĩ có tình trạng chậm trễ trong đấu giá quyền tiêu dùng đất và giao đất là do các địa phương chưa tổ chức. Trong khi đấy, các địa phương lại cho rằng người dân mang tâm lý chờ thị trường BĐS nhộn nhịp rồi mới bốc thăm vị trí, thực hiện nghĩa vụ tài chính. Ông Vũ Hồng Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực gia UBND TP đã bắt buộc các vi tri chung cu pcc1 complex địa phương nhanh chóng tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và giao đất dịch vụ đối với những dự án đã hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng; đồng thời, các địa phương phải đôn đốc những trường hợp trúng đấu giá đưa đất vào sử dụng theo đúng quy hoạch, hoàn thành nghĩa vụ tài chính sở hữu Nhà nước. các trường hợp vi phạm phương án đấu giá, nên hoàn thiện hồ sơ hủy kết quả, tổ chức đấu giá lại.

Chia sẻ trang này