Chuyên cung cấp phân trùn quế nguyên chất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Chuyên cung cấp phân trùn quế nguyên chất

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi ducdzsmb, 27/7/12.

 1. 18
  0
  0
  ducdzsmb
  Offline

  ducdzsmb New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/12
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  1userfield[field4_set]=1
  Nơi ở:
  1userfield[field2_set]=1
  - Phân bón Chuyên dành chăm bón phòng trừ và kháng bệnh cây tiêu tuyệt đối
  - Phân bón Chuyên dành cho cây cafe ( cà phê )
  - Phân bón Chuyên dành cho cây thăng long, caosu

  [​IMG]

  Nói đến chất lượng và tác dụng phân trùn quế cho cây trồng cty chúng tôi không dám quảng cáo nhiều nữa vì cái đó đã được những người từng dùng và cả thế giới thừa nhận là loại phân tốt nhất ( black gold - vàng đen ) đầy đủ các thành phần vi sinh vật, thành phần dinh dưỡng nhất mà con người từng biết đến mong bà con bớt chút thời gian tự tìm hiểu trên mạng, tự phân tích và đánh giá. Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc đã qua sơ chế thì Với hơn 30.000m2 nuôi trùn quế của Cty Chúng tôi trực tiếp đứng ra đảm bảo chất lượng sản phẩm phân trùn quế của mình bằng cam kết của cty với bà con trước pháp luật về các mặt sau:

  Thứ nhất: phân trùn quế tươi nguyên chất nuôi 100% bằng phân bò sữa độ ẩm 35% không trộn thêm bất kỳ thành phần nào khác như N, P, K, - đất- than bùn- mùn cưa- bùn mía…… nếu phát hiện có tạp chất thì người dùng được quyền kiện cty ra trước pháp luật và bên bán buộc phải hoàn lại 100% tiền hàng đã mua

  Thứ 2: đảm bảo cây xanh tốt khỏe mạnh tiềm tàng sức sống thể hiện rõ dệt trên bộ rễ, chồi, lộc, quả, cành, lá sau khi bón phân trùn quế đúng kỹ thuật thời gian thể hiện rõ tùy từng loại cây. Với Cây tiêu 15 ngày, cafe 20 ngày, caosu 30 ngày, thăng long 30 ngày…… với điều kiện đủ độ ẩm.

  Thứ 3: khi muốn dùng phân trùn quế đem bón lá hoặc chữa bệnh cho cây tiêu, cafe, thăng long, cây ăn trái với công thức 1kg phân trùn hòa 10 lít nước sạch sục khí ( loại dùng cho bể cá) 36 tiếng. Sau đó hòa thêm 30 lít nước sạch phun cho cây thì cty sẽ được đảm bảo cây xanh tốt, quả mập, khỏi bệnh vùng lá sau 3 lần phun. Đặc biệt là cây tiêu thì phân trùn quế còn có tác dụng khỏi bệnh từ vùng rễ như dệp sáp, tuyến trùng, nấm mốc, chết nhanh, chết chậm…. cho cây tiêu sau 4 lần đổ gốc mỗi gốc tiêu 10 lít sục khí như trên. Vì trong phân trùn chứa 1 hệ thống vi sinh vật kháng bệnh tự nhiên (thiên địch) và hệ vi sinh vật cố định đạm, lân, kali như :
  Trichorderma dạng gốc. Để tránh thối rễ, nấm đối kháng bệnh, phân hủy cellulose lignin và hemi cellulose
  Azotobacter. Để cố định nitơ tự do từ không khí
  Bacillus polymixa, pseudomonas striata phân giải lân thành dạng chelate cây dễ
  tiêu
  Steptomyces, bacillus tăng sức đề kháng gây bệnh từ vùng rễ
  Agrobacterium, gibberella, enterobacter kích thich điều hòa sinh trưởng và hàng
  loạt các loại vi sinh vật khác


  cùng với 26 loại đa, trung, vi lượng kèm theo

  Thứ 4: riêng với cây tiêu khi bón và chăm sóc bằng phân trùn quế đúng theo hướng dẫn không được bón cùng với bất kỳ loại phân hữu cơ nào khác đặc biệt là phân hữu cơ có nguồn gốc từ phân gà, ngan, vịt, lợn, người, rác….. thì vườn tiêu đó còn được đảm bảo năng suất tăng trên 30% và khả năng kháng tất cả các loại bệnh trên cây tiêu. Khi kết hợp với hệ thống tưới nước tự động bón phân NPK qua hệ thống đường ống của cty còn được đảm bảo tăng năng xuất lên trên 80% về sản lượng tiêu và dung trọng đạt trên 620g/lít đủ tiêu chuẩn làm tiêu trắng và tiêu đỏ và có thể giảm tới trên 65% phân hóa học tùy vào lượng phân trùn quế bón từ 3 đến 8kg/trụ/năm tùy tuổi cây.Có thể nói so với các loại phân khác kể cả phân bò ủ mục thì phân trùn quế vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho cây tiêu

  Thứ 5: với cây cà phê sau khi bón phân trùn quế sau 6 ngày thì sẽ thấy một hệ thống rễ tơ, rễ cám trắng của cây cafe che phủ kín khu vực có phân trùn quế, sau 14 ngày thấy cây xanh tốt, chồi mập hơn các cây khác, sau 20 ngày thấy cây xanh tốt hoàn toàn, lá to, dầy lá, bóng lá, chồi mập tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các cây khác không bón phân trùn, quả không dụng Sản lượng tăng trung bình 35% và giảm 30% phân hóa học

  Thứ 6: với cây cao su thì sau bón phân trùn quế 5 ngày rễ cám trắng ngoi kín mặt đất nhưng phải sau 30 ngày mới thấy sự khác biệt là xanh tốt hơn, dù lượng mủ trung bình chỉ tăng có 7,5% nhưng lại ổn độ mủ dao động không quá 1 độ mủ dù trời mưa hay nắng trong khi đó các vườn xung quanh dao động từ 4 đến 6,5 độ mủ và đặc biệt là cạo mủ thêm được 25 ngày vì lá rụng muộn hơn so với các vườn xung quanh. Tại vườn chăm bón Các cây khô miệng cạo gần như không có, còn đối với các cây đã bị khô miệng cạo sẽ được phục hồi dần sau khoảng 3 tháng do nó được cung cấp chất đinh dưỡng đều đặn liên tục. khi bón phân trùn quế cho cây cao su ta chỉ nên giảm 25% phân hóa học.

  Thứ 7: với cây thăng long vì mới thử nghiệm nên chưa có kết luận rõ dệt nhưng sau 3 tháng ở Hàm Thuận Nam bón bằng phân trùn thì thấy quả to hơn đáng kể tăng 20% về lượng, đem quả thăng long lên trung tâm đo lường kiểm định chất lượng số 3 tại TP HCM thì thấy các thành phần bị cấm dưới mức quy định. Hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu vì phân trùn quế rất sạch và tự nhiên. Nhưng chúng tôi cần thêm thời gian thử nghiệm để đưa ra kết luận chính xác với loại cây này

  Thứ 8: chúng tôi phân phối cho các tỉnh sau: gia lai - đắklắc - đắknông - bình phước - bình dương- tây ninh - đồng nai - lâm đồng - vũng tàu- bình thuận - ninh thuận. lượng hàng mua ít nhất mỗi lần là 10tấn/lần. có xuất hóa đơn, phiếu bảo lãnh cho khách hàng.

  Thứ 9: khi quý khách mua trên 10 tấn thì được khuyến mãi thiết bị sục khí dùng để tự làm phân nước từ phân trùn quế tươi để phun lên cây nhằm tạo bộ lá, năng xuất, chữa bệnh, kháng bệnh cho các loại cây mà giá lại rẻ dưới 300.000 đ/ha chưa kể công.

  Thứ 10: với những khách hàng mua lượng trên 30 tấn thì được cty hỗ trợ cho vay 50% tiền trong việc lắp đặt hệ thống tưới nước tiết kiệm quanh năm cho cây trồng công nghệ mỹ bảo hành 5 năm ( thường sự kết hợp bộ 3 là : phân trùn - phân vô cơ NPK - và bộ tưới nước tiết kiệm, bón phân qua đường ống nước tưới sẽ làm tăng năng xuất cây trồng từ 50% đến 150% về sản lượng thu hoạch.

  Thứ 11: mọi giao dịch thông qua công ty:
  Trụ sở chính: B70/3 MỸ HÒA 2- XUÂN THỚI ĐÔNG - HÓC MÔN - HCM
  ĐIỆN THOẠI: 0862 542 090 FAX 0862 542 090
  MÃ SỐ THUẾ: 0311745573
  EMAIL: thekyxanh21@gmail.com <mailto:thekyxanh21@gmail.com>
  SĐT TƯ VẤN CỦA GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT: 0989 039 965
  Đại diện chi nhánh: đăknông - đăklăk: A KHOA : 01669 400 826. A LONG:
  0985 878 241 Địa chỉ: huyện crôngnô - đăk nông
  Đại diện chi nhánh gia lai: A BIÊN: 0942 668 106, 0985 878 241 Địa chỉ thị trấn đức cơ - gia lai
  Đại diện chi nhánh đồng lai, vũng tàu: A HẢI: 0166 8686 149, 096868 1158 địa chỉ ngã tư sông ray huyện cẩm mỹ - đồng nai

  Đại diện chi nhánh bình phước, tây ninh, lâm đồng, bình thuận, ninh thuận: A KHANG: 0989 039 965. Địa chỉ tại trụ sở cty:


  CÁC BƯỚC THỰC HIỆN GIAO DỊCH

  Bước 1: liên hệ trực tiếp với đại diện chi nhánh, hoặc công ty (với khách hàng ở xa khi mua trên 30 tấn cũng có thể thực hiện giao dịch như sau: khách hàng ứng trước 1.000.000 Đ làm tin sau đó cty cử người đến tận nơi thực hiện giao dịch) ký hợp đồng, đặt cọc 30% tiền và lấy mẫu, lưu mẫu lại để đối chứng khi giao hàng. Cũng có thể làm việc qua điện thoại, chuyển 15% tiền vào tài khoản, lưu giữ hóa đơn của ngân hàng lại để làm việc với người của cty khi giao hàng, hoặc khởi kiện khi cty không làm theo thỏa thuận.
  Số tài khoản: 003 100 120 1673. Tại ngân hàng vietcombank.

  Bước 2: sau khi nhận tiền cọc 5 ngày cty tiến hành giao hàng đến địa điểm thống nhất và bên mua có nhiệm vụ bố trí kho bãi, người bốc xếp thời gian thực hiện không quá 5 tiếng kể từ lúc xe đến giao hàng

  Bước 3: sau khi kiểm đủ số hàng, đối chứng chất lượng so với mẫu đã lưu thì khách hàng có nhiệm vụ thanh toán hết 70% tiền còn lại và khách hàng nhận sách hướng dẫn kỹ toàn tập cho từng loại cây, phiếu bảo hành , phiếu thu, phiếu xuất kho, hóa đơn của cty. Kết thúc 1 giao dịch mua bán phần về sau là chăm sóc khách hàng của đội ngũ kỹ thuật cty.
  TRÂN TRỌNG!
  CTY TNHH SX -TM -DV NGUỒN SỐNG XANH
  GIÁM ĐỐC: LÊ SỸ KHANG

Chia sẻ trang này