Toàn Quốc - Chuyển nhà trọn gói hà nội đảm bảo khi vận chuyển | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Chuyển nhà trọn gói hà nội đảm bảo khi vận chuyển

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi doandoan1411, 22/5/15.

 1. 48
  0
  6
  doandoan1411
  Offline

  doandoan1411 Member

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ chuyển nhà của thế giới an ninh chúng tôi tự tin cung cấp trong và ngoài nước với chi phí thấp nhất tại tphcm. Chuyển nhà thế giới an ninh cam kết đồ đạc của quý khác trong tình trang tốt nhất. Xã hội ngày một phát triển, mức sống con người cũng ngày một nâng cao kéo theo đó là những yêu cầu về dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cao.

  Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thế giới an ninh

  Tiết kiệm chi phí.

  Tiết kiệm thời gian.

  Được bồi thường theo thời giá thị trường nếu như hàng hóa bị hư hao.

  Nhân viên tận tâm, chu đáo.

  Được tư vấn rõ ràng bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

  Được lên kế hoạch chuyển nhà tối ưu nhất.

  Đảm bảo thi công đúng chất lượng và yêu cầu kỹ thuật.

  Trước khi khảo sát: thế giới an ninh tin rằng tư vấn và tìm hiểu nhu cầu chuyển nhà trước khi bắt đầu thì rất quan trọng để được thành công. Các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của thế giới an ninh sẽ thu thập và đánh giá các yêu cầu đóng gói đồ đạc và hướng dẫn các phương pháp để bảo vệ hàng hóa dễ vỡ của Quý khách trong suốt thời gian chuyển nhà. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng không quên tư vấn cho khách hàng về những yêu cầu và quy định về thời gian, những món đồ cần đóng gói trước và đóng gói sao cho thật cẩn thận, và các loại phí có thể phát sinh.

  Tất cả nhân viên của thế giới an ninh đều được sàn lọc cẩn thận về tư cách đạo đức để trở thành những người trung thực, lịch sự, chuyên nghiệp và tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói hà nội.

  Chuyển đến địa chỉ mới bằng phương tiện xe tải chuyên dụng, xếp đồ lên xe không nhồi nhét và phân theo từng loại hàng cụ thể để vận chuyển được an toàn cao.

  Chuyển nhà Hà Nội thế giới an ninh chuyển đến địa điểm mới sẽ lắp giáp lại giường, tủ, sắp xếp lại bàn ghế kê lại đồ đạc trong theo yêu cầu, thu gom thùng (carton) giấy vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.

  Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nếu có sự đỗ vỡ hỏng hóc, mất mát thế giới an ninh cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm đó trên thị trường hiện tại lúc vận chuyển.

  Khách hàng cùng nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ký giấy Giao & Nhận lại toàn bộ tài sản của mình, nếu không có gì mất mát, hỏng hóc. Ký nghiệm thu thanh lý hợp đồng và thanh toán cước phí vận chuyển cho nhân viên Chuyển nhà thế giới an ninh.  CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

  Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

  ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

  Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

  Website: http://www.thegioianninh.com.vn

Chia sẻ trang này