Chuyên sửa khóa két sắt và xe máy tại nhà Hà Nội | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Chuyên sửa khóa két sắt và xe máy tại nhà Hà Nội

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi haiphuong510, 22/6/15.

 1. 4
  0
  1
  haiphuong510
  Offline

  haiphuong510 New Member

  Tham gia ngày:
  19/6/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Minh Toàn chuyên sua khoa tai Ha Noi và thay thế làm chìa mở khóa ô tô, xe máy, khóa cửa, khóa két khóa bàn làm việc. Sửa chữa lắp đặt, thay thế, lắp mới khóa chống trộm, khóa 6 cạnh xe SH,Vespa LX. Nhanh chóng, sáng tạo, chuyên nghiệp giá cả hợp lý an toàn khi sử dụng.

  Sua khoa ket sat cho gia đình bạn với các lỗi thường gặp như:

  - Bạn quên và đánh mất chìa khóa két ở đâu đó mà bạn không thể nhớ nổi. Bạn rất muốn mở khóa két sắt lấy tiền để đi chợ chuẩn bị bữa tối cho cả gia đình vì sắp đến giờ cả nhà đi làm về.
  - Bạn đang hì hục mở khóa két sắt và không may chìa khóa của bạn bị gãy trong ổ khóa, bạn băn khoăn và lo lắng làm sao và phải làm gì bây giờ. Hàng mớ câu hỏi đặt ra cho bạn.
  - Chìa khóa két sắt của bạn không bị mất, cũng không bị gãy trong ổ khóa nhưng bạn không tài nào mở được khóa két sắt cho dù bạn đã nhờ sự trợ giúp từ người thân nhưng vẫn không ăn thua.

  [​IMG]

  Sua khoa xe may tại nhà Hà Nội cho bạn với các lỗi:

  - Bạn đánh mất chia khoa xe may và không tìm thấy chiếc chìa khóa dự phòng. Trong khi đó bạn đang phải đi đón con gấp vì đã quá giờ tan học của con.
  - Bạn đang hì hục mở khóa xe máy nhưng bất ngờ thay chiếc chìa khóa xe máy bị gãy.
  - Bạn không tài nào mở được khóa xe cho dù ngày nào bạn cũng mở khóa bình thường

  Đừng quá lo lắng, khi gặp các sự cố về khóa cửa và khóa xe máy hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dù bạn ở bất cứ đâu của Hà Nội chỉ cần gọi 0909 102 930 là ít phút sau có ngay đội ngũ sua khoa xe may, sua khoa cua có mặt tại nhà bạn, giúp bạn khắc phục sự cố hỏng khóa.

Chia sẻ trang này