Toàn Quốc - Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - uy tín nhất hiện nay | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi hoangphuongaanh, 22/6/15.

 1. 79
  0
  6
  hoangphuongaanh
  Offline

  hoangphuongaanh Member

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà tại Hà Nội với giá thành rẻ nhất thị trường, giúp cho mọi gia đình đều có thể an tâm với việc chuyển đến ngôi nhà mới, với cuộc sống mới tốt hơn, đảm bảo hơn. chúng tôi luôn tâm niệm niềm vui khi chuyển nhà của khách hàng cũng chính là niềm vui của anh em trong công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Công ty nhà việt.
  Tại sao nhà việt chúng tôi là cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội giá thấp hơn?
  Một dịch vụ được mở ra đều dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, việc một đơn vị cung cấp dịch vụ tồn tại được lâu bền hay không ngoài việc thị trường có cầncho việc phát triển thì còn dựa vào chất lượng của dịch vụ đấy đưa ra có hợp lý so với nhu cầu của người sử dụng hay không. Đánh giá được sự quan trọng thiết yếu của chất lượng dịch vụ- Đơn vị chuyển nhà trọn gói nhanh gọn Công ty chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm với đó là giá cả phải chăng, đánh giá sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển để đưa ra một mức giá “dễ chịu” so với mặt bằng chung hiện nay. Việc các nhân viên của Công ty nhà việt báo giá sát với khối lượng công việc cần làm là rất cấp thiết để đưa ra một dịch vụ chuyển nhà tại hà nội giá thấp hơn.
  Chuyển văn phòng trọn gói Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới
  Chuyển nhà trọn gói hà nội
  Công ty chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể .
  Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
  Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.
  Dịch vụ chuyển văn phòng liên hệ ngay với chúng tôi
  DAT HONG TIEN CO., LTD. add: 217/17 Xo Viet Nghe Tinh St., Ward 17, Binh Thanh Dist., HCMC
  Tel: (84.8) 222 877 62 - 35 000 624 - 35 140 712 * fax: (84.8) 35 140 712 * tax code: 0303708017
  Skype: dat.hong.tien * e-mail: dathongtien@gmail.com * website: www.dathongtien.com

Chia sẻ trang này