Toàn Quốc - Cơ chế làm việc của dàn loa cùng những điều cơ bản nên biết về âm thanh | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cơ chế làm việc của dàn loa cùng những điều cơ bản nên biết về âm thanh

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi baosamac, 12/7/14.

 1. 181
  0
  16
  baosamac
  Offline

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việt Mới là đơn vị tiên phong trong các khía cạnh âm thanh ánh sáng phục vụ cho hội trường, hội nghị, hội thảo, gia đình… Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đưa đích cuối cùng chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng lên đầu tiên. Đội ngũ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc chuyên đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng các dự án về âm thanh tốt nhất giúp đáp ứng nhu cầu đời sống vui chơi một cách đơn giản song song tốt. Sau đây công ty Việt Mới xin đưa ra lời khuyên cho người mua hàng hiểu về cơ chế hoạt động của bộ loa song song các điều các bạn nên biết về audio.

  [​IMG]

  Đầu tiên Việt Mới Audio cùng với các bạn đi tìm hiểu về cơ chế vận hành của loa như thế nào? Ở trong tai người có một màng da khá là mỏng được đặt tên là màng nhĩ. Áp suất biến đổi liên tục trong khoảng không sẽ có một ảnh hưởng đáng kể tới màng nhĩ khiến chúng rung lên. Khi màng nhĩ rung chuyển,bộ não tiến hành giải mã những cử động đó trở thành âm thanh. Đó là cách mọi người nghe và cảm nhận âm thanh.

  Một đồ tạo ra âm thanh khi nó rung động trong bầu không khí. Trong khi vậtrung động, nó làm cho phần lớn hạt khí bao quanh rung động kéo theo. hạt khí này lại tác động lên những hạt khí sát nó chuyển động tiếp, từ đó mang theo xung rung động truyền qua bầu không khí tới tai con người.

  Ở cách thức trên, vật thể chuyển động đã gửi 1 làn sóng rung động thông qua đường truyền là không khí, và khi dao động đó mang đến tai người nghe, nó sẽ ảnh hưởng một lực khiến cho màng nhĩ chuyển động. Não bộ của người tiến hành biên dịch các rung động đấy thành âm thanh của vật đó.


  Phương án nhận biết audio  Mọi người cảm nhận được âm khi lắng nghe khác nhau từ phần lớn vật thể rung động không giống nhau được tạo thành bắt nguồn từ các yếu tố sau đây:

  Tần số sóng audio – Sóng âm tần số lớn đơn giản chỉ là tác động từ không khí rung động có được tốc độ quá nhanh chóng trong 1 khoảng thời gian ổn định. Não bộ của con người sẽ biến đổi những rung chuyển này dưới dạng âm cao. Khi cũng một khoảng thời gian như vậy nhưng ít rung động hơn, âm thanh đưa đến thấp hơn.

  Mức áp suất không khí – Đó là biên độ (độ lớn) của sóng âm, đưa ra mức volume của âm. Sóng âm với biên độ cao làm cho màng nhĩ rung động nhiều hơn, não bộ sẽ nói rằng âm đấy to hơn.
  Xem thêm: http://hethonghoithao.com/subcategory/loa-toa-28.html
  Có 1 hệ thống cũng có cơ chế làm việc gần giống như tai người, nó chính là microphone sử dụng để thu âm. Microphone cũng có 1 màng rung chuyển tác động từ sóng âm trong số đông khoảng không nhất định. Sóng âm ghi được từ micro đó sẽ được mã hóa và được lưu trong băng từ, CD… Ở dưới dạng 1 tín hiệu điện tử. Trong khi những tín hiệu đấy được mang đến dàn loa, bộ loa tiến hành chuyển đổi lại biến thành rung động vật lý của màng đôi loa. Các dàn loa hiệu quả thường thường được thiết kế đơn giản nhất làm thế nào cho tác động vật lý của màng dàn loa sẽ tái tạo được gần như nguyên bản âm thanh ghi được từ micro.
 2. 77
  0
  6
  marketonline.vn
  Offline

  marketonline.vn Member

  Tham gia ngày:
  25/6/14
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kính chào Qúy Bạn !

  Qúy Bạn muốn Bán hàng/ Tìm Đại lý Phân phối/ Đăng Tuyển dụng. v.v ...
  Trang Kinh tế Cộng đồng: MarketOnline.vn sẽ đáp ứng Mọi Nhu Cầu của Qúy Bạn !

  Mời Qúy Bạn Đăng ký & Mở SHOP ONLINE trên: MarketOnline.vn
  Nơi Đăng ký: http://marketonline.vn/register.php?typename=Company

  Khi Đăng ký: Qúy Bạn điền E-mail: chuongthengoc@gmail.com
  vào box: "THÀNH VIÊN GIỚI THIỆU" để được Tôi quan tâm &
  Hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của Qúy Bạn.

  Sau khi Đăng ký & Mở Shop Thành công:
  * Qúy Bạn sẽ là chủ sở hữu Vĩnh Viễn.
  * Qúy Bạn được đăng tải "Nhu cầu" không giới hạn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0906 137 307

  Thành công của Qúy Bạn là niềm vui lớn nhất của Chúng Tôi !

Chia sẻ trang này