Toàn Quốc - Cờ lê mỏ lết, bộ tua vít | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cờ lê mỏ lết, bộ tua vít

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 5/6/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cờ lê mỏ lết, bộ tua vít là những dụng cụ cầm tay được dùng cho sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, máy móc. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay, xuất khẩu các nước trên thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B trọng tín là đại diện chính thức và duy nhất của Genius, sản phẩm được nhập khẩu 100%.


  [​IMG]  Cờ lê mỏ lết  Cờ lê mỏ lết là dòng cao cấp được sản xuất bằng hợp kim không bị rỉ sét khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với công việc khi sử dụng. Cờ lê có chia kích thước giúp cho việc tháo lắp nhanh chóng, cờ lê được mạ crôm giúp sản phẩm không bị rỉ sét.


  [​IMG]  Bộ tua vít
  Bộ tua vít được sản xuất từ hợp kim, đầu tua vít được tôi, rèn lên không bị toét đầu khi sử dụng. Tua vít được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Có các loại tua vít 2, 4, 6 cạnh. Sản phẩm có chuôi bằng nhựa tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng.


  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này