Cờ lê tròng, tuýp | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Cờ lê tròng, tuýp

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 15/5/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cờ lê tròng, tuýp là những dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong sửa chữa và gia công cơ khí. Dòng sản phẩm được sản xuất và thiết kế đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay. Công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính thức và duy nhất tại Viêt Nam, sản phẩm được nhập khẩu 100%.


  [​IMG]

  Cờ lê tròng DE-713M


  Cờ lê tròng được sản xuất bằng hợp kim, với thiết kế 2 đầu tròng thuận lợi việc sửa chữa và bảo dưỡng máy móc. Cờ lê có đầy đủ tất cả các kích thức từ 6 mm đến 32 mm, đầu tròng được thiết kế ôm sát bu lông giúp việc tháo lắp trở dễ dàng hơn. Dụng cụ được mạ 1 lớp crôm giúp cho viêc lau chùi dễ dàng hơn, sản phẩm được đựng trong túi vải giúp cho việc di chuyển thuận tiện hơn.

  [​IMG]

  Tuýp TW-242MS


  Tuýp là dòng sản phẩm không thể thiếu trong sửa chữa, gia công cơ khí, trong các ngành công nghiệp và nhất là sửa chữa ô tô. Tuýp được sản xuất với các kích thức khác nhau, có độ dài khác nhau để thuận thiện cho việc sử dụng của người thợ. Bộ sản phẩm có tay vặn và thanh nối, sản phẩm được đựng trong hộp nhựa giúp cho việc di chuyển.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này