Toàn Quốc - Có nên bọc răng sứ Titan cho người cao tuổi? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Có nên bọc răng sứ Titan cho người cao tuổi?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 12/5/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Răng sứ Titan là gi là một loại chất liệu phổ quát trong phục hình răng sứ bởi những ưu điểm của nó. Đây là dòng răng sứ kim khí, có khung sườn làm bằng hợp kim chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

  Răng sứ titan có tính xứng sinh vật học cao, thích nghi với cơ thể diễn ra mau chóng và tiện lợi hơn. Đặc tính này có được là nhờ thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp tương trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Răng sứ Titan cũng phù hợp đối với những người bị dị ứng kim khí bởi Titanium được sử dụng trong y khoa khá nhiều, được chứng minh hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe. Do đó, Titan không gây ra những kích thích có hại nên lành tính với thân.

  Bên cạnh tính an toàn thì Titan là nguyên liệu có tính vững bền khá cao khi độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở thành rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt hàng chục năm.

  Có một nhược điểm căn bản của răng sứ Titan là sau một thời gian dùng, do tính kim khí có thể bị oxi hóa, dẫn tới răng bị đổi màu hoặc viền chân răng bị đen. Tuy có một số hạn chế nhất định nhưng răng sứ Titan vẫn là một trong số những sự tuyển lựa phù hợp cho người cao tuổi, đặc biệt là với một phí khá thấp so với những dòng sứ không kim khí khác.

  xem thêm: Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền

Chia sẻ trang này