Toàn Quốc - Có thể tiết kiệm implant khi làm cầu răng không | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Có thể tiết kiệm implant khi làm cầu răng không

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 5/9/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa chọn một phương pháp phục hình răng mất không khó, nhưng phương pháp nào hiệu quả cao mà vẫn có thể tiết kiệm được tổn phí cho bệnh nhân là điều không phải đơn giản, bởi nha sỹ cần phải dựa vào tình trạng răng và khả năng chi trả của họ. Một trong những giải pháp có thể đáp ứng được yêu cầu trên chính là làm cầu răng sứ.
  [​IMG]
  Cũng giống như tên gọi, các nhịp cầu được gắn vào khoảng trống, chỗ răng bị mất. Những chiếc răng 2 bên sẽ có chức năng làm trụ đỡ. Những trụ đỡ này sẽ được mài bớt để làm điểm tựa cho cầu răng.

  Cầu răng được gắn lên răng thật hoặc trường hợp bị mất răng nhiều thì cần cấy Implant vào giữa các khoảng trống để làm trụ đỡ. Số lượng trụ Implant cần cấy phụ thuộc vào số lượng răng bị mất là nhiều hay ít. Do đó cũng ảnh hưởng đến tổn phí, bệnh nhân nên cân nhắc có nên làm cầu răng không với số lượng implant quá lớn.

  Răng sứ thay thế được gắn trên các trụ đỡ có chức năng ăn nhai, độ bền và màu sắc thẩm mỹ y hệt như răng thật.

  Việc chọn lựa vật liệu làm cầu răng sứ cũng tùy thuộc vào vị trí răng mất, chức năng ăn nhai hay thẩm mỹ mà quyết định. Nha sĩ có thể giúp bệnh nhân tuyển lựa tỉ dụ răng cấm co chức năng ăn nhai thì không cần chon quá đẹp, chỉ cần có độ bền cao, chịu lực tốt, trái lại răng cửa cần đẹp, trắng sáng và không bị đen viền nướu…

  Xem thêm: Địa chỉ làm cầu răng uy tín

Chia sẻ trang này