Toàn Quốc - Công dụng của bột trà tươi bạn không biết | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Công dụng của bột trà tươi bạn không biết

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi xuxulinh0993, 9/9/15.

 1. 31
  0
  1
  xuxulinh0993
  Offline

  xuxulinh0993 New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công dụng của bột trà tươi bạn không biết
  bột trà xanh nhật bản mua ở đâu
  Bột chè xanh cung cấp nhiều chất tránh oxy hóa và chất dinh dưỡng có lợi ích mạnh mẽ góp phần giúp chức năng não được tăng cường, giảm béo, giảm nguy cơ ung thư và những công dụng đáng bất ngờ. Dưới đây là các tác dụng sức khỏe của chè xanh đã được chứng minh trong các thí nghiệm của con người.
  bột trà xanh matcha mua ở đâu
  1. Trà tươi cung cấp các tổ hợp chất hoạt tính sinh học riêng biệt đó có thể cải thiện sức khỏe
  Bột chè tươi chứa một số lượng lớn các chất dinh dưỡng quan trọng. Các polyphenol như flavonoids và catechins, có tác dụng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Những chất này có thể làm giảm bớt sự hình thành của nhiều gốc tự do trong thân thể bảo vệ tế bào và phân tử từ nguy hại. Những gốc tự do được hiểu là chiếm một vị trí trong quá trình già nua và hầu như tất cả loại bệnh.
  Một trong những hợp chất mạnh mẽ hơn trong trà tươi là chất phòng tránh oxy hóa Epigallocatechin Gallate (EGCG), mà đã được khảo nghiệm để chữa trị nhiều bệnh khác biệt và có thể là một trong những nguyên nhân chính chè tươi có đặc tính điều trị bệnh mạnh mẽ như vậy. Chè xanh cũng có một số lượng không lớn nhiều chất khoáng rất quan trọng cho sức khỏe.
  kem dưỡng trắng da mặt nào tốt
  2. Chè xanh nhiều hơn là chỉ giữ cho bạn tỉnh táo, nó cũng có thể giúp cho bạn thông minh hơn.
  Các thành phần hoạt chất chính là caffein, mà được hiểu đến là một chất kích thích. Nó không chứa nhiều như cà phê, nhưng cũng dư để tạo ra một phản ứng mà không tạo nên sự nôn nóng hiệu ứng kết nối với quá nhiều caffeine.
  Caffeine trong não là để tránh một neurotransmitter ức chế được gọi là Adenosine. Với phương pháp này, nó thật sự làm tăng cường sự kích thích của tế bào thần kinh và sự chú tâm của dẫn truyền thần kinh như dopamine và norepinephrine. Caffeine đã được nghiên cứu sâu trước và luôn dẫn đến nhiều nâng cao trong những mặt khác nhau của chức năng não, gồm nâng cao tâm trạng, cảm giác, giờ hoạt động và nhớ lâu.
  Bên cạnh đó, trà xanh không chỉ bao gồm nhiều caffeine. Nó cũng chiếm nhiều axit amin L-theanine, có thể lướt qua hàng rào máu não. L-theanine tăng chức năng của chất truyền thần kinh khống chế GABA, trong đó có tác dụng ngăn ngừa lo lắng. Nó cũng làm cải tiến dopamine và tạo nên các sóng alpha trong não. Khảo nghiệm nhấn mạnh rằng caffeine và L-theanine có thể có công hiệu thoả hiệp. Những sự kết hợp của cả hai là nổi bật mạnh vào việc cải thiện chức năng não. Tại vì các L-theanine và số lượng nhỏ cafein, trà xanh có thể cung cấp cho bạn một loại nhẹ hơn cà phê. Đa số người cho biết họ có năng lượng ổn định hơn và được nhiều hơn nữa khi họ dùng trà xanh, so với cà phê.Còn vượt qua nhiều rủi ro.

  3. Chè tươi nâng cao loại chất béo và tăng cường năng suất vật lý

  Nếu bạn đọc vào liệt kê những thành phần cho mọi bổ sung đốt cháy chất béo, rất có thể là trà tươi sẽ là trên đó. Điều này là bởi vì trà xanh đã được thể hiện để cải thiện loại bỏ chất béo và cải tiến độ chuyển hoá chất, trong nhiều thử nghiệm giám sát của con người.
  Trong một thí nghiệm trên 10 người đàn ông khỏe mạnh, chè tươi cải thiện năng lượng bằng 4%. Một thử nghiệm khác cho thấy rằng sự oxy hóa chất béo đã tăng cường 17%, cho khẳng định trà tươi có chọn lựa có thể làm tăng nâng cao chuyện đào thải chất béo.
  Thêm vào đó, các thí nghiệm về trà tươi không phát hiện bất kỳ nâng cao sự chuyển đổi chất, do đó, các hiệu quả có thể dựa vào vào từng người. Caffeine tương tự cũng đã được khẳng định để nâng cao hiệu quả vật lý bởi cách thức tập hợp các axit béo tại nhiều mô mỡ và làm cho chúng luôn có để dùng như năng lượng. Trong hai thử nghiệm phân tích riêng biệt, cafein được biểu hiện để nâng cao hiệu quả vật lý khoảng 11-12%, trung bình.

  4. Chất phòng tránh oxy hóa ben trong trà tươi có thể làm giảm nguy cơ của một số loại riêng biệt của ung thư
  Ung thư là do phát triển không kiểm soát được của các tế bào. Nó là một trong nhiều nguyên nhân đứng đầu thế giới của sự chết. Nó cũng được biết rằng thiệt hại oxy hóa góp phần vào sự phát triển của bệnh ung thư và các chất phòng chống oxy hóa có thể có tác dụng bảo vệ. Chè tươi là một mạch chất tuyệt dịu phòng tránh oxy hóa mạnh, vì thế nên nó làm cho cảm giác tuyệt vời mà nó có thể làm giảm bớt nguy cơ ung thư như:
  Ung thư vú: Một nghiên cứu bao gồm nhiều thử nghiệm nhìn thấy rằng phụ nữ dùng trà xanh nhất có nguy cơ thấp hơn 22% cơ tăng trưởng ung thư vú, ung thư có nhiều nhất ở phụ nữ.
  Ung thư tuyến tiền liệt: Một thử nghiệm đưa ra những người sử dụng chè tươi có rủi ro ít hơn 48% phát triển ung thư tuyến tiền liệt, đó là loại ung thư thông thường nhất ở đàn ông .
  Những thí nghiệm quan sát khác đưa ra rằng một số người dùng chè tươi đáng kể ít có nguy cơ bị nhiều loại ung thư riêng biệt. Điều thiết yếu là hãy nhớ rằng nó có thể là một sáng tạo không đúng để đưa sữa vào chè, vì nó có thể làm giảm bớt công dụng chất ngăn ngừa oxy hóa.

  5. Trà tươi có thể ngăn ngừa não của bạn trong già nua, giảm nguy cơ của bạn về bệnh Alzheimer và Parkinson
  Không chỉ chè tươi có thể cải thiện hoạt động của não trong ngắn hạn, nó còn có thể ngăn ngừa bộ não của bạn trong sự già nua. Bệnh Alzheimer là bệnh suy giảm thần kinh thường bị nhất ở con người và là nguyên nhân hàng đầu của bệnh mất trí nhớ. Bệnh Parkinson là bệnh suy giảm thần kinh thông thường thứ hai và quan hệ đến cái chết của tế bào thần kinh do pamine tạo ra trong não.
  Các khảo nghiệm cho thấy những hợp chất catechin bên trong chè tươi có thể có tác dụng ngăn chặn tế bào thần kinh khác biệt trên các ống nghiệm và mô hình động vật, potentally giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và Parkinson.

Chia sẻ trang này