Công nghệ giặt Bong Bóng-Eco Bubble - Máy giặt Samsung WF0794 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Công nghệ giặt Bong Bóng-Eco Bubble - Máy giặt Samsung WF0794

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi tinthienbn, 7/8/12.

 1. 4
  0
  0
  tinthienbn
  Offline

  tinthienbn New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/12
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Công nghệ giặt Bong Bóng-Eco Bubble của máy giặt Samsung đánh tan bột giặt tạo bong bóng khí thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với thông thường (thông thường bột giặt không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt)

  Công nghệ giặt Bong Bóng Eco Bubble

  [​IMG]

  Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble mang lại hiệu quả giặt giũ tối đa bằng cách đánh tan bột giặt thành bong bóng khí trước khi bắt đầu quá trình giặt. Những bong bóng khí này có khả năng thấm thấu vào quần áo nhanh hơn gấp 40 lần so với thông thường. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 70% do không sử dụng nước nóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ. Với công nghệ giặt Bong Bóng Eco Bubble , bạn hoàn toàn yên tâm không còn cặn bột giặt lưu lại trên quẩn áo; và quần áo cả nhà luôn sạch và mới!

  Không còn hư tổn quần áo dã ngoại / thể thao

  [​IMG]

  Công nghệ giặt Bong bóng Eco Bubble với tác động giặt giũ cơ học trên lớp đệm bóng bóng giúp chăm sóc sợi vải khỏi bị hư tổn, đặc biệt đối với quần áo đi chơi dã ngoại hoặc quần áo thể thao. Từ nay bạn không còn bận tậm chăm sóc những loại quần áo đặc biệt nữa.

  Luôn sạch sẽ với Chức năng làm sach lồng giặt Eco Drum Clean

  [​IMG]

  Lồng giặt luôn sạch sẽ và trông luôn mới với chức năng làm sạch lồng giặt Samsung Eco Drum Clean, không sử dụng hóa chất. Chỉ cần một nút bấm, nước sẽ được đun nóng ở 700C kết hợp với tốc độ quay cao, những cặn bột giặt, bụi bẩn và mùi khó chịu bên trong lồng giặt sẽ bị cuốn phăng đi. Lồng giặt luôn sạch sẽ cho lần giặt sau!

  Giá tham khảo: 14,890,000 VNĐ

Chia sẻ trang này