Hồ Chí Minh - Công nghệ nano phục hình răng sứ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Công nghệ nano phục hình răng sứ

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 20/5/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng các loại răng sứ dùng trong phục hình răng nha khoa là điều không còn mới trong kỹ thuật nha khoa ngày nay. Một trong những công nghệ chế tạo ra những chiếc răng sứ là công nghệ sử dụng vật liệu nano ceramic còn được gọi là sứ Lava Plus được hãng ESPE Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển.

  [​IMG]

  Công nghệ nano ceramic trong chế tạo rang su tham my được phát triển bằng sự kết hợp giữa công nghệ nano và công nghệ gốm sứ hiện đại, thực hiện hoàn toàn tự đông thông qua chương trình CAD/CAM trên máy tính. Đây là loại vật liệu phục hình răng sứ thẩm mỹ dạng composite được biết đến với ưu điểm về độ bóng và trong của bề mặt vật liệu. Đây là sự kêt hợp giữa các hạt nano trong môi trường polimer. Các hạt nano được tổng hợp từ các vật chất zircon/silicat (cỡ hạt trong khoảng dưới 20 micromet đối với zircon và silicat).

  Khối vật liệu này sau khi được chế tạo có độ bền uốn có tuyệt vời có thể lên đến 200Mpa cho mỗi đơn vị thử nghiệm, và được đánh giá tốt hơn các loại răng sứ thẩm mỹ lõi kim loại thông thường, và do đó việc gia công răng sứ thẩm mỹ sau khi hoàn thành là đơn giản hơn nhiều so với các loại răng sứ thẩm mỹ thông thường khác. Khả năng chống nứt của răng sứ thẩm mỹ với công nghệ nano ceramic này tốt hơn so với các loaijrawng sứ thông thường, một nhgieen cứu thử nghiệm mão cầu răng sứ thường và răng sứ công nghệ nano cho thấy kết quả ngoại quan của mão răng sứ thường nhiều hơn với răng sứ nano.

  Các lợi ích của công nghệ nano trên cho thấy rằng nếu hàm răng có răng sứ thì việc răng sứ có niềng được không là có thể, chúng có thể được bảo hành 10 năm trong trường hợp sử dụng và bảo trì tốt.

  Nguồn: Công nghệ nano phục hình răng sứ
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/17

Chia sẻ trang này