Toàn Quốc - Công ty bán thùng rác nhựa công cộng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Công ty bán thùng rác nhựa công cộng

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi it126hanhtinhxanh, 30/6/15.

 1. 159
  0
  16
  it126hanhtinhxanh
  Offline

  it126hanhtinhxanh Member

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thùng rác nhựa công cộng giá rẻ, thùng rác công nghiệp, thùng rác nhựa, thùng rác nhựa có bánh xe được sử dụng để thu gom, chứa rác phổ biến nhất hiện nay.
  Ô nhiễm môi trường, xử lý rác thải đang được các nước trên thế giới quan tâm đặc biệt. Môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống, sức khỏe của con người. Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người đối mặt với nhiều mối nguy hại hơn, đặc biệt là rác thải công nghiệp, rác thải sản xuất độc hại.
  [​IMG]

  Tại các thành phố lớn sử dụng nhiều biện pháp và phương tiện như thùng rác nhựa công nghiệp 3R để thu gom. Phương pháp 3R là Reduce( giảm thiểu), Reuse( sử dụng lại), Recycle( tái chế).
  Sử dụng các thùng rác công nghiệp 120l, thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác công nghiệp có nắp được phân loại theo màu sắc để chứa các loại rác khác nhau như rác vô cơ, rác hữu cơ, rác độc hại. Việc phân loại rác thải theo kiểu này tuy mất thời gian, gặp nhiều khó khăn nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn. Rác thải ở các nước phát triển sau khi được thu gom, phân loại sẽ được đưa vào xử lý, tái chế, để sản xuất ra các sản phẩm khác dùng được.

  [​IMG]

  Thùng chứa rác có ba màu khác nhau thì chức năng chứa rác khác nhau:
  • Thùng rác nhựa công nghiệp màu xanh lá cây dùng để chứa rác hữu cơ, có thể phân huỷ được như: thực vật, chất thải động vật, giấy…
  • Thùng rác công cộng, thùng rác nhựa công nghiệp màu đỏ nằm giữa dùng để chứa rác vô cơ có thể tái chế được, rác không thể phân huỷ được như nilon, thuỷ tinh vỡ…
  • Thùng màu nhựa công nghiệp vàng dùng để chứa các chất độc hại, nguy hiểm, cần thu gom để xử lý riêng. Khi rác thải là chất độc hại có dịch lỏng thì lấy nút cao su nút lại lỗ nhỏ.
  Ở Việt Nam, vì điều kiện kinh tế chưa phát triển. Chúng ta đang sử dụng thùng rác công cộng giá rẻ, thùng rác công nghiệp, thùng rác công nghiệp 120 lít, thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác công nghiệp có nắp, thùng rác nhựa có bánh xe, xe tôn đặt ở các tuyến đường, trong các cơ quan, trường học, công viên, khu đô thị, khu vực chứa rác để thi gom rác. Sau đó sẽ được chuyển đi đến điểm tập kết rác để xử lý. Ở nước ta vẫn dùng phương án cho rác xuống hố rồi lấp, hoặc đem đốt.
  Nâng cao ý thức bỏ rác của người dân, từ việc giữ gìn vệ sinh trong từng gia đình, trong các công ty, văn phòng, trường học,…Ý thức vứt rác ở những nơi công cộng.
  Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa, thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng được làm từ chất liệu hdpe, composite siêu bền. Có nhiều loại kích thước khác nhau như: thùng rác nhựa 120l, thùng rác công nghiệp 240 lít, 660 lít…

Chia sẻ trang này