Toàn Quốc - Công ty Phú Phát Linh chuyên cung cấp các loại Anten GPS-GSM chất lượng cao, giá cả hợp lý. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Công ty Phú Phát Linh chuyên cung cấp các loại Anten GPS-GSM chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi nguyễn thị thủy, 18/6/15.

 1. 83
  0
  6
  nguyễn thị thủy
  Offline

  nguyễn thị thủy Member

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xin tự giới thiệu Công ty PJC là một đơn vị cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử với phương châm cung cấp sản phẩm tốt với giá rẻ nhất. Đối với thiết bị định vị thì các “ anten “ đóng vai trò quan trọng tới quá trình khai thác và đưa vào sử dụng. Vì khi test các anten có thể đạt yêu cầu chất lượng ban đầu nhưng khi đưa vào sử dụng thực tế thì sau một thời gian ngắn chất lượng vật lý, từ tính anten giảm sút nghiêm trọng . Do vậy chất lượng anten đóng vai trò rất quan trọng tới sự ổn định của các thiết bị định vị. Hiện nay trên thị trường các dòng ” anten GPS” –“GSM “ thông thường không đáp ứng được với yêu cầu tiêu chí kỹ thuật của sản phẩm về chất lượng vật lý cũng như tính năng trong quá trình hoạt động khi đưa vào sử dụng thực tế.
  Xuất phát từ nhu cầu đó chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm “anten GPS” “GSM” mới chất lượng tốt .Các sản phẩm này đang cung cấp cho nhiều đơn vị sản xuất thiết bị định vị có uy tín như Bình Anh, VCOMSAT, Damtech GPS...được đánh giá cao và đang được sử dụng.

  Sản phẩm này được đặt hàng sãn xuất trực tiếp từ nhà máy , có nâng cấp thêm các thông số về khả năng dò sóng.Các sản phẩm này đã được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn cho châu âu và được kiểm nghiêm thực tế bằng máy dò sóng nên đạt chất lượng tốt, tiết kiêm chi phí và nâng cao chất lượng cho thiết bị định vị.
  Công tyPhú Phát Linh xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chất lượng này.Chúng tôi rất mong sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.

  Quí khách có thể tham khảo thêm các thông tin khác theo website PJC : www.pjc.com.vn - còn nhiều sản phẩm linh kiện tiện ích khác :

  Mr. Duy Tú : 0983172619 - 0984389449

  ADD VP: Số 78 TT9 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

  Tel : 04.66844499.

  Email Group: infor@pjc.com.vn

  Email : duytu@pjc.com.vnnguyenduytu1012@gmail.comWebsite : : www.pjc.com.vn - www.pjc.vn

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này