Hà Nội - Công ty Phú Phát Linh chuyên cung cấp các loại Anten GPS-GSM chất lượng cao, giá cả hợp lý. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Công ty Phú Phát Linh chuyên cung cấp các loại Anten GPS-GSM chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi nguyễn thị thủy, 11/9/15.

 1. 83
  0
  6
  nguyễn thị thủy
  Offline

  nguyễn thị thủy Member

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xin tự giới thiệu Công ty PJC là một đơn vị cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử với phương châm cung cấp sản phẩm tốt với giá rẻ nhất. Đối với thiết bị định vị thì các“ anten “đóng vai trò quan trọng tới quá trình khai thác và đưa vào sử dụng. Vì khi test các anten có thể đạt yêu cầu chất lượng ban đầu nhưng khi đưa vào sử dụng thực tế thì sau một thời gian ngắn chất lượng vật lý, từ tính anten giảm sút nghiêm trọng . Do vậy chất lượng anten đóng vai trò rất quan trọng tới sự ổn định của các thiết bị định vị. Hiện nay trên thị trường các dòng” anten GPS” –“GSM “thông thường không đáp ứng được với yêu cầu tiêu chí kỹ thuật của sản phẩm về chất lượng vật lý cũng như tính năng trong quá trình hoạt động khi đưa vào sử dụng thực tế. Xuất phát từ nhu cầu đó chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm “anten GPS”“GSM” mới chất lượng tốt .Các sản phẩm này đang cung cấp cho nhiều đơn vị sản xuất thiết bị định vị có uy tín như Bình Anh, VCOMSAT, Damtech GPS...được đánh giá cao và đang được sử dụng.

  Sản phẩm này được đặt hàng sãn xuất trực tiếp từ nhà máy , có nâng cấp thêm các thông số về khả năng dò sóng.Các sản phẩm này đã được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn cho châu âu và được kiểm nghiêm thực tế bằng máy dò sóng nên đạt chất lượng tốt, tiết kiêm chi phí và nâng cao chất lượng cho thiết bị định vị.Công tyPhú Phát Linh xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chất lượng này.Chúng tôi rất mong sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất,thời gian giao hàng nhanh nhất.

  Quí khách có thể tham khảo thêm các thông tin khác theo website PJC : www.pjc.com.vn - còn nhiều sản phẩm linh kiện tiện ích khác :

  Mr. Duy Tú : 0983172619 - 0984389449

  ADD VP: Số 78 TT9 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

  Tel : 04.66844499.

  Email Group:infor@pjc.com.vn

  Email :duytu@pjc.com.vnnguyenduytu1012@gmail.comWebsite : : www.pjc.com.vn - www.pjc.vn

  Các file đính kèm:

 2. 2
  0
  1
  nguyenbc89
  Offline

  nguyenbc89 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 31/8/2015, Công đoàn làm bằng đại học đã tổ chức trao tặng tiền hỗ trợ từ toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của ĐHQGHN đến đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
  [​IMG]
  Những ngày cuối tháng Bảy đầu tháng Tám năm 2015, cả miền Bắc chìm trong mưa lũ. Riêng tại tỉnh Quảng Ninh, lượng mưa lớn chưa từng có trong lịch sử 40 năm qua. Do ảnh hưởng của mưa lớn, tại các địa phương như Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, Hoành Bồ, Hải Hà, Móng Cái, Cô Tô đã xảy ra nhiều thương vong, mất mát thương tâm về người và của. Trên 3.700 hộ dân, trường học, bệnh xá bị ngập lụt, hàng trăm ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn; làm thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu, lồng bè nuôi trồng thủy, hải sản của người dân.
  Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam, Công đoàn làm bằng đại học tại hà nội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động chia sẻ, hỗ trợ thiết thực về tinh thần và vật chất để kịp thời động viên, giúp đỡ người dân ở một số tỉnh, trong đó có Quảng Ninh khắc phục hậu quả mưa lũ, từng bước ổn định cuộc sống.
  Hưởng ứng lời kêu gọi, các công đoàn viên của làm bằng đại học tại tphcm đã quyên góp tổng số tiền gần 400 triệu đồng trong đó dành 200 triệu đồng để chia sẻ với những khó khăn, hoạn nạn của đồng bào ở Quảng Ninh, 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào tỉnh Điện Biên, gần 100 triệu đồng còn lại là để hỗ trợ gia đình của các công đoàn viên làm bằng đại học uy tín bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trong thời gian qua.
  Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn làm bằng đại học chất lượng Đinh Văn Hường cho biết: “Số tiền tuy không lớn, nhưng là tình cảm, tấm lòng, sự chia sẻ của các cán bộ, viên chức, người lao động ở ĐHQGHN gửi tới đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ ở Quảng Ninh. Mong rằng các gia đình bị thiệt hại sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống để tiếp tục phát triển kinh tế xã hội của địa phương”.
  Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ của làm bằng đại học giá rẻ , Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu cho rằng đây là nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam nói chung và các công đoàn viên của làm bằng đại học nói riêng.
  Phó Chủ tịch Đặng Huy Hậu ghi nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ các sinh viên tình nguyện của làm bằng đại học tại tphcm trong việc giúp người dân địa phương dọn dẹp, khắc phục hậu quả do mưa lũ. Người dân Quảng Ninh cũng cảm thấy rất ấm lòng trước những chia sẻ của đồng bào cả nước trong đó có làm bằng đại học tphcm bởi “Một miếng khi đói bằng cả gói khi no”. Và khẳng định số tiền ủng hộ trên sẽ được trao tận tay cho những gia đình phải chịu thiệt hại do mưa lũ để họ sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Chia sẻ trang này