Toàn Quốc - CÔNG TY THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP BRASOL. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc CÔNG TY THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP BRASOL.

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi maivanthuit, 11/6/15.

 1. 49
  0
  6
  maivanthuit
  Offline

  maivanthuit Member

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hồ sơ năng lực là một tài liệu rất quan trọng của một doanh nghiệp,công ty.Thiết kế hồ sơ năng lực giúp khách hàng thông qua nó biết đến được công ty,thông tin chính xác,ngành nghề và mức độ quy mô một cách nhanh nhất.
  Một công ty có thể có thật nhiều catalogue,brochure để quản bá về sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình nhưng hồ sơ năng lực thì chỉ có một quyển duy nhất để giới thiệu về chính minh của công ty doanh nghiệp.Chính vì thế,ngoài chứng tỏ văn hóa bản sắc mà còn giới thiệu về hình ảnh của công ty.Hồ sơ năng lực còn là công cụ hổ trợ công ty trong việt đấu thầu các dự án,thêm khả năng thành công trong những công việc khi gặp đối tác,góp phần không ít trong sự thành công của doanh nhiệp.
  Thiết kế hồ sơ năng lực thông thường nên được thiết kế ngắn gọn,dễ hiểu,nhưng không quá sơ sài.số lượng trang vừa đủ không nên dài dòng quá sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Truyền tải nội dung về công ty một cách rỏ rành và chuẩn xác nhất.Màu sắc phải được thiết kế theo tông mầu của linh hồn của công ty đó là logo.Cũng như cataloguer giới thiệu phải rỏ dịch vụ hay sản phẩm,thì hồ sơ năng lực phải nói lên được rỏ ngành nghề của công ty.
  Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu.Đến với công ty thiết kế chuyên nghiệp Brasol,bảo đảm sẽ tư vấn cung cấp cho bạn dịch vụ thật tốt ngay lần đầu gặp gỡ.Với đội ngũ thiết kế dày dặng kinh nghiệm sẽ cùng bạn cho ra những tuyệt phẩm giúp bạn giải đáp vấn đề và tin tưởng chung tôi không chỉ về hồ sơ năng lực mà còn về các dịch vụ khác như thiết kế logo,thiết kế bao bì,thiết kế thương hiệu.

Chia sẻ trang này