Hà Nội - Cửa gỗ tự nhiên có những ưu điểm nào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Cửa gỗ tự nhiên có những ưu điểm nào

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi bangmin, 29/5/15.

 1. 93
  0
  6
  bangmin
  Offline

  bangmin Member

  Tham gia ngày:
  28/12/14
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cửa gỗ tự nhiên chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu như được hỏi về vật liệu làm cửa. Thực tế cho ta thấy rõ ràng là những chiếc cửa gỗ thường có tuổi thọ và nhiều ưu điểm nhất so với tất cả các loại cửa thông thường.


  Bền vững với thời gian luôn là thế mạnh của cửa gỗ, nếu như nhà bạn làm cửa từ gỗ pơ nu, gỗ trắc và đinh hương thì những loại gỗ ấy thời gian sử dụng bao nhiêu giá thành tăng bấy nhiêu. Tuy nhiên không thể phủ nhận là giá thành của chúng cũng là một vấn đề không hề nhỏ.


  [​IMG]


  Về vấn đề thẩm mỹ thì cửa gỗ tự nhiên luôn nằm top đầu về sự lựa chọn cho người dùng. Bởi vì những loại gỗ tự nhiên luôn có các đường vân gỗ đặc biệt và duy nhất. Bạn có thể chọn tùy thích những đường vân phù hợp và màu sơn hoặc bạn cũng có thể để nguyên bản cũng rất đẹp.


  Cửa gỗ tự nhiên quả thực là một sự khác biết đối với các loại cửa thông thường khác nó giảm bớt cho chúng ta khỏi những tiếng ồn ào bên ngoài phòng. Tiếp xúc với nước cũng không hề sợ bởi nếu tính đến tuổi thọ của cửa gỗ tự nhiên có thể đạt tới vài trăm năm.


  Cửa gỗ tự nhiên được kết cấu bền vững,nguyên khối chính vì thế nó rất khó bị hư hỏng như các loại cửa gỗ công nghiệp. Có thể hình dáng gần giống nhau nhưng những chiếc cửa gỗ công nghiệp thường thì được ghép từ nhiều thanh gỗ thế nên tuổi thọ của nó cũng giảm.


  Những căn biệt thự sang trọng, villa hay nhà vườn lớn, cửa gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu. Nó mang lại cho không gian đó tính cổ điển, ấm cúng và cũng rất sang trọng.


  Với những cửa gỗ có độ dày ổn định và lớn thì đẳng cấp không gian nhà bạn cũng được nâng cao rất nhiều

Chia sẻ trang này