Toàn Quốc - Cực hot Triệt lông 6G miễn phí cho da trơn láng đón hè | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cực hot Triệt lông 6G miễn phí cho da trơn láng đón hè

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi vikieu, 4/5/15.

 1. 102
  0
  16
  vikieu
  Offline

  vikieu Member

  Tham gia ngày:
  19/11/14
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu làn da kém trơn mịn vì đám “violon” cản ngăn bạn, thì ngay hiện nay, hãy đăng kí trải nghiệm công nghệ triệt lông 6G miễn phí tại viện thẩm mỹ Mediwell để dẹp bỏ nỗi băn khoăn.

  ->>cách tẩy lông nách vĩnh viễn

  6G – Công nghệ triệt lông 3 ưu điểm vượt trội:

  [​IMG]

  Tính hiệu quả: 6G (Geometrical Energy Management Pulse Light) là Công nghệ Quản lý năng lượng xung vuông được nghiên cứu thành công và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2014. Đây là công nghệ mới và đương đại do tập đoàn Active (Israel-Hoa kỳ) sản xuất với những cải tiến đặc biệt trong cách chuyển tải năng lượng chuẩn xác đến mục tiêu định trước. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

  ->>tẩy lông nách từ thiên nhiên

  Cực an toàn: Năng lượng của triệt lông 6G xuyên sâu xuống dưới da từ 2.5 – 3.5mm, tại độ sâu này, sóng ánh sáng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn từ 70 -80[sup]o[/sup]C và truyền đến nang lông phê duyệt đơn vị dẫn truyền năng lượng là sợi lông giúp phá hủy mầm nhú và cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn nuôi sợi lông này phát triển.

  [​IMG]

  Nhiệt năng giao hội lại khi đi xuyên qua da và chỉ phát nhiệt khi đã xuống tới độ sâu 2.5 – 3.5mm, vì vậy, nó hoàn toàn không sinh nhiệt trên bề mặt da và lớp biểu bì thành ra, melanin trên bề mặt da không hấp thụ nhiệt và hoàn toàn không bị bỏng. ngoại giả, các tế bào tâm thần không bị nhiệt năng tác động nên không báo hiệu cảm giác đau về não thành thử, trong quá trình điều trị khách hàng sẽ không bị đau và khó chịu.

  ->>có nên nhổ lông nách

  Chi phí thấp: Không cần quyết định một cách mơ hồ, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và cảm nhận hoàn toàn miễn phí quá trình điều trị, ưu việt và độ an toàn của công nghệ cũng như hiệu quả của công nghệ triệt lông 6G. Hãy nhanh tay đăng ký ngay tức thì để nhận được cơ hội trải nghiệm triệt lông 6G miễn phí và giảm 50% giá trị liệu trọn gói trong tháng 3, bạn sẽ sở hữu 1 liệu trình triệt lông tiên tiến hàng đầu thế giới với phí cực thấp.

Chia sẻ trang này