Toàn Quốc - Cung cấp dịch vụ in catalogue giá tốt nhất Hà Nội | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cung cấp dịch vụ in catalogue giá tốt nhất Hà Nội

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi digitech2014, 5/5/15.

 1. 137
  0
  16
  digitech2014
  Offline

  digitech2014 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/14
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, In card visit tại Hà Nội của IN ĐÔNG NAMcung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.
  Catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo …) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạn đã có một website giầu thông tin, thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng là không thể thiếu được.
  Để có một cuốn catalog đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịch bán hàng của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của Sao Kim ra đời để giúp bạn giải quyết công việc trên một cách đơn giản và hiệu quả. Với gói dịch vụ này sẽ giúp bạn từ lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật, in ấn catalogue hoàn hảo nhất.

  [​IMG]
  BIÊN SOẠN NỘI DUNG CATALOGUE

  Với kinh nghiệm dầy dặn trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, đội ngũ Copywriter tại IN ĐÔNG NAM sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn catalogue, xem xét đối tượng khách hàng cụ thể nào được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạ

  CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

  Với mỗi dự án catalog, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Vì “trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi.
  Dịch vụ chụp hình quảng cáo của Dongnamdesigngiúp bạn có những hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất để trình bày trong mỗi cuốn catalog. Đơn giản vì các photographer của chúng tôi thấu hiểu những gì là cần thiết cho cuốn catalog của bạn và luôn sẵn sàng với một kịch bản chụp hình chi tiết của IN ĐÔNG NAM trên tay để đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng hướng nhất.
  Các khâu xử lý hình ảnh (retouch) sau đó cũng được thực hiện kỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho cuốn catalog mà còn cho website, ấn phẩm quảng cáo khác mà bạn có.

  THIẾT KẾ CATALOGUE

  Dongnamdesign chuyên Thiết kế catalogue và chúng tôi cũng thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.
  Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalog được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.
  Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  IN CATALOGUE CHẤT LƯỢNG CAO


  IN ĐÔNG NAM đáp ứng Thiết kế catalogue giá rẻ nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalog tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.
  Xưởng in của IN ĐÔNG NAM được trang bị máy móc tối tân đáp ứng nhu cầu in ấn catalogue với số lượng lớn trong thời gian ngắn.


  Indongnam tự hào là công ty cung cấp dịch vụ In tờ rơi giá rẻuy tín chất lượng tốt nhất:

  Vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

  76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân , Hà Nội
  Tel: (04) 3566 8470 - (04) 6683 5625
  Email: info@indongnam.com.vn
  Website: http:indongnam.com.vn

Chia sẻ trang này