Toàn Quốc - Cung cấp thiet ke website cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết yếu | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cung cấp thiet ke website cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết yếu

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi phamvan122014, 31/5/15.

 1. 236
  0
  16
  phamvan122014
  Offline

  phamvan122014 Member

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiet ke web Với SEO không những Website của bạn lên các vị trí cao nhất trong thứ hạng tìm kiếm, mà còn là QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU của quý khách đến với khách hàng.

  Với Website không được SEO -> Website không được quảng bá, không được khách hàng tìm kiếm thấy -> Website không có giá trị. Thông qua các phân tích, đánh giá cụ thể đã chứng minh rằng công cụ tìm kiếm nếu được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng bán hàng, tăng doanh thu giảm thiểu chi phí khi sử dụng dịch vụ seo giá rẻ . Những nhân viên thiết kế website và seo hàng đầu của seo xanh chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức, cải tiến mới nhất của các thủ thuật marketing, các thuật toán của Google, sau đó seo xanh sẽ cùng quý khách hàng chỉnh sữa và tối ưu hoá web của bạn theo chuẩn SEO nhằm giúp website có thứ hạng tốt và ổn định trên công cụ tìm kiếm google. Thiet ke website Mặc dù hướng phát triển này là tích cực nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng nó cũng bắt chước ngôn ngữ của các nhà tiếp thị. Qua lăng kính phát triển sản phẩm, tối ưu tìm kiếm trông giống như thế này:

  – Giai đoạn nào của cuộc hành trình khách hàng là người sử dụng?

  – Làm thế nào trải nghiệm di động của tôi đáp ứng cho các khách hàng?

  – Tôi có thể thêm những tính năng để loại bỏ hoặc thêm vào để cải thiện nó?

  Mặc dù tập thứ hai của câu hỏi có vẻ như nằm ngoài phạm vi của SEO, UX hoặc CRO nhưng câu trả lời đối với họ là vô cùng có ý nghĩa để tối ưu sản phẩm của bạn.

  Kết luận

  Trong khi một số nhà vô địch ý tưởng “SEO mới” về tạo nội dung lớn và nhận được các liên kết hữu cơ thì có một số cái nhìn đối lập báo trước việc phát triển sản phẩm và tối ưu.

  Không thể phủ nhận rằng tìm kiếm hữu cơ vẫn là một kênh tiếp thị phổ biến và có lợi nhuận cao trong những năm tiếp theo nhưng trong thời gian ngắn nó sẽ rất quan trọng để nghĩ về việc thực hành và SEO giống như một cái gì đó lớn hơn là tiếp thị Quang cao tren google

  LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

  Công ty TNHH MTV Truyền Thông Rồng Việt

  Miền Bắc : Toà nhà A2,Phòng 302, Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại : 0462.541.259

  Mail: seoxanh@gmail.com

  Miền Nam : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

  ĐTDĐ: Hotline : 0904.769.555

  http://seoxanh.com/

Chia sẻ trang này