Toàn Quốc - Cung điện Changdeokgung | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cung điện Changdeokgung

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi hanquoc112, 3/9/15.

 1. 34
  0
  6
  hanquoc112
  Offline

  hanquoc112 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tour du lịch Hàn Quốc
  Nơi ở:
  Tour du lịch Hàn Quốc
  Web:
  Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Cung điện Changdeokgung của Hàn Quốc là Di sản văn hóa thế giới năm 1997.
  Các du khách đi Tour du lịch Hàn Quốc khi tới địa điểm Du lịch Hàn Quốcnày rất thích thú với vẻ đẹp mà nó đem lại.

  [​IMG]

  Cung điện Changdeokgung là một cung điện nằm trong một công viên lớn tại thủ đô Seoul của Hàn quốc. Đây là một trong năm cung điện lớn nhất tại Hàn Quốc mà trong số đó Cung điện Changdeokgung là cung điện quan trọng thứ hai và đóng vai trò quan trọng nhất thời đại Cảnh Phúc kéo dài trong 270 năm. Cung điện được các vua dưới triều đại Joseon xây dựng trong thời kỳ 1395 – 1910.
  Cho đến nay, cung điện này là nơi có nhiều công trình được bảo tồn tốt nhất trong số các di sản hiện nay. Cung điện nằm trên tổng diện tích 580.000 mét vuông; ngoài ra còn có nhiều khu vườn, không kể các khu vườn bí mật, chiếm diện tích 120.000 mét vuông.

  Đất đai vườn tược của cung điện hiện nay lớn hơn so với diện tích ban đầu của chúng, vì các vị vua kế vị thường cho bổ sung, mở rộng thêm diện tích dười thời gian trị vì của mình. Mặc dù cung điện Gyeongbokgung trên thực tế lớn hơn, nhưng Changdeokgung là một nơi yêu thích của các vị vua vì nó là Cung điện thuần túy Hàn Quốc nhất trong số tất cả các cung điện. Cung điện Changdeokgung được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc được lưu truyền từ thời Tam Quốc Triều Tiên, do đó còn giữ lại được nhiều truyền thống độc đáo của Hàn Quốc.  >> Xem thêm bìaì viết tại đây

  Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc

Chia sẻ trang này