Cưới hỏi trọn gói hương ly | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Cưới hỏi trọn gói hương ly

Thảo luận trong '15 - HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi rvth2405, 26/5/12.

 1. 69
  0
  0
  rvth2405
  Offline

  rvth2405 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Từ xưa, các phần nghi lễ cưới hỏi được người Việt Nam rất coi trọng. Ai cũng muốn ðám cưới diễn ra thật trang trọng, suôn sẻ và ðẹp lòng nhà thông gia. cuoi hoi tron goi

  Hương Ly là một trong những cõ sở cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói có uy tín tại khu vực Hà Ðông - Hà Nội. Từ khâu tổ chức ãn hỏi và tiệc cưới như: in thiệp, lễ ãn hỏi trọn gói, ðội ngũ bê tráp, ðồ trang trí phông cưới, thuê xe, quay phim, chụp ảnh… ðều được Hương Ly ðáp ứng một cách tốt nhất.
  Cưới hỏi trọn gói vốn là nghề gia truyền được lưu giữ và phát triển qua nhiều thế hệ ngýời Hà Nội, và hôm nay nó ðã trở thành một dịch vụ hoàn hảo tại Thanh Lịch. Bất kỳ khách hàng nào tìm ðến với cõ sở này ðều cảm thấy hài lòng và mong muốn gửi gắm niềm tin trọn vẹn.
  Hiện nay, ở Hà Nội xuất hiện rất nhiều cõ sở cưới hỏi trọn gói với dịch vụ ða dạng ðể ðáp ứng nhu cầu của mọi ngýời, nhýng Hương Ly vẫn luôn là thương hiệu vững vàng nằm trong sự lựa chọn hàng ðầu của khách hàng.

  Các bạn trẻ từng phân vân không biết một ðám hỏi như thế nào là ðúng và ðủ theo phong tục? Một ðám cưới cần phải chuẩn bị những gì?... Những vấn ðề ðó ðều được giải ðáp và thực hiện một cách trọn vẹn nhất. Hương Ly sẽ tý vấn tận tình cho các tân lang tân nương những nghi lễ của một ðám cưới truyền thống từ dạm ngõ, ãn hỏi, rước dâu, ðón dâu… kết hợp tính truyền thống và hiện ðại, vừa tuỳ theo sở thích và ý nguyện riêng của bạn, làm vừa lòng họ hàng ðôi bên.
  Dưới bàn tay khéo léo của ðội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các mâm lễ từ cau trầu, bánh cốm, hạt sen, rýợu, chè, thuốc lá, bánh cốm, bánh phu thê… ðều bày biện, sắp xếp thật khéo léo, ðẹp mắt với những sắc màu tự nhiên, hiện ðại nhýng không làm mất ði nét ðẹp của phong tục truyền thống.
  Nguồn sản phẩm cung cấp cho khách hàng ðýợc Hương Ly nhập về từ những thương hiệu hàng ðầu Hà Nội, sau ðó bày trí công phu, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
  Ðặc biệt, Hương Ly còn là nõi uy tín chuyên cung cấp thiệp cưới ðẹp và phong cách cho hầu hết các ðôi bạn trẻ. Với những kiểu dáng và sắc màu riêng biệt, thiệp cýới nõi ðây tạo cho mình một thýõng hiệu riêng trong lòng mỗi khách hàng.
  Quý khách hàng ðến với Hương Ly là ðến với một dịch vụ hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí, lại hợp với nhu cầu cá nhân.

  Ðể biết thêm vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Cưới Hỏi Hương Ly
  Địa chỉ : 68 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
  Hotline : 0934.64.17.97 - 04 33 11 9478
  [​IMG]

Chia sẻ trang này