Toàn Quốc - Đại lý ủy quyền hãng hàng không Cebu Pacific tại Việt Nam | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Đại lý ủy quyền hãng hàng không Cebu Pacific tại Việt Nam

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi buonoichaomi, 14/8/14.

 1. 60
  0
  6
  buonoichaomi
  Offline

  buonoichaomi Member

  Tham gia ngày:
  14/8/14
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại V&V Booking bạn có thể đặt cho mình tấm vé tàu bay Cebu Pacific giá rẻ nhất. Là một đại lý ủy quyền Cebu Pacific tại Việt Nam, điều chúng tôi muốn là luôn tạo sự ưng cho khách hàng, luôn giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc đặt vé tàu bay Cebu Pacific và tính sổ một dễ dàng nhất bằng nhiều hình thức.

  Tuy là một hãng hàng không giá rẻ của đất nước Philippines nhưng hãng Cebu Pacific có chất lượng dịch vụ rất tốt, nên có nhiều khách hàng chuộng và chọn lọc cho mình là dụng cụ du lịch giá rẻ. Hãy liên lạc với phòng vé V&V Booking để có những cuộc hành trình, đến địa điểm bạn ước mong trong khu vực Đông Nam Á trên những chuyến bay của hãng Cebu Pacific nhé.

  Cebu Pacific là hãng hàng không đứng thứ hai của đất nước Philippines, thực hành các chuyến bay đến Việt Nam sau hãng hàng không quốc gia của nước này đó là hãng Philippines Airlines. Hãng này thành lập từ năm 1988 nhưng đến năm 1996 mới chính thức đi vào hoạt động. Từ khi ra đời cho đến nay, hãng không ngừng nâng cao chất lượng, để được phục vụ quý khách được tốt nhất.

  [​IMG]

  Quyền lợi mà quý khách sẽ nhận được khi đặt vé ở phòng vé V&V tại Hà Nội đó là:

  - viên chức chúng tôi sẽ phục vụ cho quý khách đặt vé tàu bay Cebu Pacific bất cứ lúc nào mà bạn cần.

  - Đặt vé bằng hình thức online nhằm mục đích thuận lợi cho mọi quý khách hàng, không phải tốn thời gian đi lại tới các phòng vé.

  - Sau khi đặt vé máy bay thành công, sẽ có viên chức giao vé cho quý khách, miễn phí giao vé cho những khách hàng ở trong khu vực nội thành.

  - Khi ngày bay sắp tới, chúng tôi sẽ giao thông với quý khách để thông báo về lịch trình bay, chỉ dẫn làm thủ tục bay và những quy định về hành lý của hãng.

  Nguồn: http://cebupacificair.biz/gioi-thieu/dai-ly-uy-quyen-cebu-pacific-tai-viet-nam-10698.html

Chia sẻ trang này