Hà Nội - Đăng kí khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Đăng kí khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi supperskidvn, 22/5/15.

 1. 250
  0
  16
  supperskidvn
  Offline

  supperskidvn Member

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nằm cách Nhà hát lớn trong khu phố Pháp, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội mang đến cho khách tiếp xúc thân mật với sự sang trọng của một thời đại khác. Đắm mình trong di sản như bạn đi dạo hành lang trang nghiêm và khám phá một kịch past.Behind mặt tiền cửa chớp màu trắng xanh cổ điển của nó chi tiết wrought sắt ban đầu và tấm gỗ trang nghiêm cư trú hơn một thế kỷ của câu chuyện. Đứng trên đường đi bộ mà ân cỏ sân tươi tốt của nó và đắm mình trong khách sạn truyền thống phong phú.
  [​IMG]
  Trong quá khứ khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã chào đón rất nhiều các ngôi sao sáng nhất thế giới. Các phong cách vây-de-Siecle Graham Greene Charlie Chaplin và Somerset Maugham Suites cung cấp một cửa sổ sang trọng vào nhân vật của Old Indochine.Likewise tìm sự thanh thản năm qua phản ánh trong các khu bảo tồn của Le Spa du Metropole. Xa hoa cơ thể của bạn với các liệu pháp làm đẹp Pháp và chữa lành các nghi lễ Á trong phòng trị liệu spa mà echo một tinh tế vượt thời gian.
  [​IMG]
  Citys lớn các nhà hàng và quán bar nổi tiếng gọi là nhà khách sạn Metropole. Ăn tối trên các món ăn huyền thoại từ menu của Pháp Le Beaulieu để những kiệt tác Ý xa hoa của Angelina đến những hương vị mới lạ của Hà Nội tại Spices Garden.Host lễ Magnifique trên một khu vườn trên sân thượng hoặc trong vòng tay tinh tế của một thẩm mỹ viện xa hoa. Sắp xếp một đám cưới để ghi nhớ hoặc triệu tập một sự kiện để gây ấn tượng. Thưởng thức một khung cảnh lịch sử mà làm cho một tác động hoành tráng.

  Ở thế hệ Sofitel Legend Metropole Hà Nội của các nhân viên đã học để làm chủ thời gian tôn vinh nghệ thuật de recevoir. Gặp phải một bước ngoặt mang tính biểu tượng làm kỷ niệm ấp ủ từ năm 1901.


  Du lịch đến thủ đô Việt Nam đầy nguy nga và đặt phòng khách sạn Hà Nội với chúng tôi để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho bạn.
  Website : dulichso.com

Chia sẻ trang này