Toàn Quốc - Đánh giá đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Đánh giá đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol

Thảo luận trong '12 - THỜI TRANG NAM - MỸ PHẨM NAM' bắt đầu bởi dhnhatthe, 13/6/15.

 1. 36
  0
  6
  dhnhatthe
  Offline

  dhnhatthe Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nói đến vấn đề chất lượng trên mọi sản phảm, chúng ta không thể bỏ qua nước Đức, nơi mà cái tâm luôn được đưa lên hàng đầu và đồng hồ Đức cũng vậy. Đó chính là lý do mà hôm nay mẫu đồng hồ Đức Hanhart Pioneer Monocontrol đã trở thành nhân vật chính.

  Đánh Giá Đồng Hồ Hanhart Pioneer Monocontrol

  Những mẫu đồng hồ do Đức sản xuất đều đem đến một chất lượng, độ bền đáng kinh ngạc, công nghệ vượt trội với các bộ máy in-house và giới thiệu với giá cả hợp lý. Trong cùng một mức giá, đồng hồ Đức sẽ đem đến cho bạn nhiều hơn đồng hồ Thụy Sĩ một cách xứng tầm chứ không phải “chiếu dưới” như đồng hồ Nhật, đồng hồ Mỹ.

  Đề tìm thêm các thông tin khuyến mãi cho đồng hồ g-shock hãy truy cập: http://dong-ho-gshock.com

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol

  Và mẫu đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol được giới thiệu hôm nay đến từ một thương hiệu đồng hồ đã tồn tại hơn 100 năm ở Đức, Hanhart được thành lập bởi Willy Hanhart vào năm 1882.

  Ban đầu trụ sở của Hanhart được đặt ở Thụy Sĩ nhưng không lâu sau đó đã trở về với quê nhà Đức. Đến năm 1924 Hanhart tạo ra hồ bấm giờ cơ khí giá cả phải chăng để sử dụng trên các cánh đồng.

  [​IMG]
  Cận cảnh đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol

  Trong thực tế cho đến ngày nay, họ đã sản xuất rất nhiều loại đồng hồ bấm giờ cơ khí, bao gồm tính năng giây chia và flybacks. 1938, Hanhart phát hành đồng hồ đeo tay chronograph đầu tiên với một bộ máy đẩy đơn được gọi là caliber 40.

  Mẫu đồng hồ này và các mẫu máy tương tự đã được sử dụng rộng rãi bởi không quân Đức trong thế chiến thứ hai và sau đó được chính thức phát hành cho lực lượng không quân Tây Đức trong những năm 1950.

  [​IMG]

  Bây giờ, Hanhart vẫn đang tiếp tục để tạo ra các mẫu đồng hồ chronograph và bấm giờ ấn tượng. Với những kinh nghiệm và nền tảng trong quá khứ, họ đã không ngừng đưa ra các mẫu thiết kế chất lượng và đầy sáng tạo.

  Lại nói về đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol, nó có chronograph đẩy đơn dựa trên đồng hồ nam ở thập niên 30-40 nhưng đã được hiện đại hóa với các cơ chế hiện đại cũng như các quy trình sản xuất với tiêu chuẩn Đức hiện tại.

  [​IMG]
  Mặt sau đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol

  Hanhart Pioneer Monocontrol thực sự nằm trong phân khúc đồng hồ cao cấp với giá bán $ 2490. Mức giá này không phải là thấp nhưng nếu so sánh với những gì bạn nhận được thì nó lại quá thấp.


  Thông số kỹ thuật đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol

  Chất liệu vỏ: thép không gỉ
  Bộ máy: HAN3911
  Màu mặt số: bạc
  Chất phát sáng: C3
  Mặt kính: Sapphire
  Dây đeo: da
  Chống nước: 100M
  Đường kính: 42.4 mm
  Độ dày: 14.8 mm
  Giá: $ 2.490 người

  Hanhart Pioneer Monocontrol có kích thước vừa phải đối với mọi người, tỷ lệ các bộ phận cũng có sự cân bằng rất tốt. Tổng thể đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol không lạ mắt nhưng được thực hiện rất tốt, không có lỗi vặt.

  [​IMG]
  Trên tay đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol

  Bộ máy HAN3911 khá tương tự Valjoux 7750/3 nhưng khác biệt ở cơ chế chức năng đẩy đơn, bắt đầu và dừng lại đều nằm trên cùng một nút bấm ở vị trí 2 giờ. HAN3911 là một bộ máy tự động có 28 chân kính, dự trữ năng lượng 48 giờ, tần số chuyển động là 28, 800 vph.

  Đồng hồ Hanhart Pioneer Monocontrol dùng dây đeo da màu đen 21mm, dày, nhưng dẻo dai. Ở mức giá dưới $ 2500, có lẽ bạn sẽ khó mà tìm được mẫu đồng hồ thương hiệu tốt nào có tính năng chronograph một nút bấm.

  Ngoài ra, hãy tìm thêm thông tin và đánh giá các loại đồng hồ nữ ở đây:

Chia sẻ trang này