Toàn Quốc - Đánh giá đồng hồ Tissot Visodate Milanais | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Đánh giá đồng hồ Tissot Visodate Milanais

Thảo luận trong '12 - THỜI TRANG NAM - MỸ PHẨM NAM' bắt đầu bởi dhnhatthe, 28/5/15.

 1. 36
  0
  6
  dhnhatthe
  Offline

  dhnhatthe Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Visodate Milanais được xem là một mẫu đồng hồ G-Shock bán rất chạy của Tissot trên toàn thế giới với thiết kế cổ điển, thanh lịch phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Ngay bây giờ, chúng ra sẽ cùng phân tích về những gì đã làm nên sự thu hút của nó.

  Đồng hồ Tissot Visodate Milanais sử dụng dây lưới thời trang vừa nhẹ nhàng vừa mềm mại ôm sát vào cổ tay. Đồng hồ có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có được nét độc đáo riêng như mặt kính cong, pha trộn cổ điển và thời trang thanh lịch.f

  [​IMG]
  Mặt kính cong trên đồng hồ Tissot Visodate Milanais

  Mẫu đồng hồ này có kích thước vừa phải là 40 mm, lựa chọn hoàn hảo để sử dụng hằng ngày khi mà bạn ngại sự vướng víu, nặng nề trên các mẫu đồng hồ cơ khác.

  Theo ý kiến của nhiều người, mẫu Tissot Visodate Milanais được đánh giá tốt cho phong cách đơn giản của quý ông, đôi khi nó còn được sử dụng cho phụ nữ để mang lại cá tính hơn. Tất nhiên, Tissot Visodate Milanais vẫn rất lớn để trở thành mẫu đồng hồ sang trọng cho nữ giới.

  [​IMG]
  Trên tay đồng hồ Tissot Visodate Milanais

  Trên cổ tay, Tissot Visodate Milanais làm việc rất tốt, trong nhiều tính huống như đảo ngược bất ngờ, lắc mạnh hoặc các tình huống nào không làm hư hỏng đồng hồ mà bạn có thể nghĩ đến.

  Kích thước 40 mm tạo nên sự gọn gàng nhưng khi đeo trên tay, cảm giác chiếc đồng hồ hiệu (http://dong-ho-hieu.com) này còn nhỏ hơn thế. Vỏ đồng hồ có viền bezel rất mảnh, gần như không thấy nếu nhìn trực diện.

  [​IMG]
  Dây đeo và khóa đồng hồ Tissot Visodate Milanais

  Trên thực tế bezel của Tissot Visodate Milanais cũng không có tác dụng gì. Trọng lượng chỉ 112g, đây thực sự là một chiếc đồng hồ tốt để đeo khi làm việc hàng ngày. Dây lưới bằng thép không gỉ mắt to đảm bảo sự bền bỉ và tiện nghi hơn.

  Bạn có thể điều chỉnh dây rất dễ dàng để phù hợp qua chốt khóa. Bạn chỉ cần mở chốt, kéo dây đến đúng vị trí sau đó khóa chốt lại, không cần phải tháo từng mắt ra là đã có được độ dài dây ưng ý.

  [​IMG]
  Bộ máy đồng hồ Tissot Visodate Milanais nhìn từ phía sau

  Giới thiệu với giá $695, đồng hồ đôi (Đồng Hồ Đôi Đẹp Chính Hãng - Mang Yêu Thương Gần Nhau Hơn) Tissot Visodate Milanais là một lựa chọn tốt cho một mẫu đồng hồ tự động (nó sử dụng bộ máy ETA 2836-2), có thể xử lý các tình huống bất ngờ một cách ổn thỏa mà vẫn đem lại sự hoạt động chính xác.
 2. 82
  0
  6
  hvbaby68
  Offline

  hvbaby68 Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá đồng hồ Tissot Visodate milanais

Chia sẻ trang này