Toàn Quốc - Đảo Marado | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Đảo Marado

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi hanquoc112, 3/9/15.

 1. 34
  0
  6
  hanquoc112
  Offline

  hanquoc112 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tour du lịch Hàn Quốc
  Nơi ở:
  Tour du lịch Hàn Quốc
  Web:
  Đảo Marado hay đảo Mara là một hòn đảo trơ trụi nằm cách 8 km về phía nam của bờ biển Jeju với tổng diện tích 0,3 km2, đây là hòn đảo cực nam của Hàn Quốc , một địa điểm Du lịch Hàn Quốc không thể thiếu của các du khách đi Tour du lịch Hàn Quốc .Trên đảo có 90 cư dân sinh sống, và từ lâu đa được biết với những người phụ nữ mạnh mẽ và những người đàn ông dễ bảo. Đảo trở thành một địa điểm du lịch được biết đến nhờ nhiều phiến đá được sắp xếp một cách bất thường, và được kết nói với đất liền bằng hai tuyến phà thường xuyên và nhiều tàu thuyền tham quan.

  [​IMG]

  Đảo Marado thuộc địa giới hành chính của thị trấn Daejeong (Daejeong-eup) thuộc thành phố Seogwipo. Bởi có môi trường biển cận nhiệt đới, hòn đảo là một khu bảo tồn tự nhiên. Đảo được liệt kê là Báu vật quốc gia số 423 vào ngày 18 tháng 7 năm 2000.

  Đảo Marado vốn không có cư dân. Đảo được gọi là Keumdo (Cấm đảo). Theo một bài báo trên Chosun Ilbo của tác giả Lee Kyu-tae vào năm 1967, hòn đảo được cư ngụ lần đầu bởi Kim Seong-oh (Kim Thành Ngũ) và các anh em trai của bà vào năm 1880. Là một nông dân nghèo không có đất trồng trọt, Kim Seong-oh đã quyết định chuyển đến đảo sau khi cha bà đề cập về hòn đảo khi ông hấp hối. Vì vậy, bà đã dời Jeju cùng với hai anh em trai khác, công cụ nông nghiệp, và một ít hạt giống. Họ đã phải vòng quanh hòn đảo ba lần, bởi không thể tìm được nơi để cập bến. Sau khoảng 10 ngày, họ tham gia cùng hai ngư dân bị mắc kẹt đến từ Torishima , thuộc quần đảo Ryukyu.


  >> Xem thêm bìaì viết tại đây

  Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc

Chia sẻ trang này