Hồ Chí Minh - Đặt niềm tin vào Toyota Việt Nam | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Đặt niềm tin vào Toyota Việt Nam

Thảo luận trong '9 - Ô TÔ - XE MÁY - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG' bắt đầu bởi teo2212, 11/5/15.

 1. 15
  0
  1
  teo2212
  Offline

  teo2212 New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói giá xe Toyota tại Việt Nam (Giá xe Toyota tại Việt Nam có gì nổi bật) không có sự chênh lệch lớn so với các nước khác bởi các phần lớn các mẫu xe được ưa chuộng đều được sản xuất và lắp ráp trực tiếp ở trong nước nên nó không phải chịu thêm phí vận chuyển và các chi phí thuế nhập khẩu.

  Điều này đã mang lại những lợi ích không nhỏ cho khách hàng, chỉ có điều thói quen của người Việt là chuộng hàng ngoại nên thường lo sợ chất lượng của những dòng xe nội địa.

  [​IMG]
  Công ty Toyota Việt Nam

  Thực tế thì nó cùng sử dụng chung một công nghệ, một quy trình sản xuất từ một hãng xe chung bởi thế không có lí do nào có thể nói hàng ngoại nhập và hàng nội địa có chất lượng khác nhau được. Đơn giản khi so sánh và đánh giá Toyota Altis 2014 (http://www.purevolume.com/listeners/nhgitoyotaaltis2014/posts/1675179/Đánh giá Toyota Altis 2014 với sức cuốn hút khó cưỡng) trong nước với xe ngoại nhập thì người ta nhận ra rằng chúng đều là những "cỗ máy khủng", vận hành mạnh mẽ và êm ái như nhau.

  Nói chung về công nghệ và máy móc không có gì là khác biệt, còn tuổi đời sử dụng thì còn cần thêm thời gian để kiểm chứng và xác thực một cách khách quan hơn.

  [​IMG]
  Mẫu xe Toyota Altis nội địa

  Nếu có sự khác biệt ở đây thì đó chính là kĩ thuật lắp ráp xe của những người thợ mà thôi. Điều này cũng chỉ ảnh hưởng rất nhỏ chứ hoàn toàn không gây bất cứ một tác động mạnh mẽ nào đến chất lượng của xe cả.

  Nếu như đang có ý định mua xe hoặc đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu, biết thêm những thông tin xung quanh đến vấn đề xe hơi thì có thể trực tiếp đến Toyota Phú Mỹ Hưng để được tư vấn cụ thể và cho bạn những gì bổ ích, đúng đắn nhất về nó.

  Có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm và thói quen mua sắm của mình, đón nhận và ưa chuộng hàng hóa nội địa hơn đấy.
  Chỉnh sửa cuối: 11/5/15

Chia sẻ trang này