Toàn Quốc - Đặt vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Đặt vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi baylathich, 31/7/14.

 1. 5
  0
  1
  baylathich
  Offline

  baylathich New Member

  Tham gia ngày:
  31/7/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng những bãi biển dài, đẹp tuyệt vời được Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Mỹ Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.
  Bên cạnh đó, Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

  [​IMG]Tiềm năng du lịch nổi trội của Đà Nẵng là du lịch biển. Đà Nẵng - dải đất miền Trung, mở cửa thấy biển, quay đầu thấy núi. Nằm ở trung độ đất nước, phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên - Huế, phía tây và nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông.

  Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách.

  [​IMG]Không chỉ là tâm điểm của 03 di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này.
  Quý khách hãy nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không: Tiger Airways, Vietjet Air, ...

Chia sẻ trang này