Hồ Chí Minh - Đau răng khôn nguyên nhân và triệu chứng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Đau răng khôn nguyên nhân và triệu chứng

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 5/9/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Răng khôn xuất hiện trong độ tuổi từ 17 đến 25, trên thực tế nhiều người có răng khôn và không hề có cảm giác khó chịu khi chúng phát triển binh thường. Tình trạng đau răng khôn chỉ diễn ra ở một vài người và thường gây ra những khó khăn trong việc ăn uống thường ngày, vậy nguyên nhân gây đau răng khôn và các triệu chứng là gì.

  Đau răng khôn nguyên nhân và triệu chứng

  Nhổ răng khôn hay còn gọi là nhổ răng số 8, chúng gây ra cảm giác đau khi việc phát triển răng khôn là không bình thường trong một hàm răng mà vị trí xương hàm không đủ chỗ để chúng phát triển, từ đó chúng gây áp lực lên nướu răng và các bộ phận khác. Nếu không được điều trị kịp thời chúng có thể gây ra tình trạng tổn thương vĩnh viễn cho các răng khác và xương hàm.

  [​IMG]

  Đau răng khôn và triệu chứng

  Răng khôn gây hôi miệng là triệu chứng thường thấy ở những người đau rang khôn, do tình trạng đau rang mà khu vực xung quanh răng khôn thường xuất hiện sưng phù và khó khác cho việc vệ sinh từ đó gây ra tình trạng hôi miệng ở người đau răng khôn.

  Đau răng
  Đau răng là triệu chứng gặp phải đầu tiên khi răng khôn mọc lệch, chúng tác động lên các vị trí của các răng khác và gây ra cảm giác đau tại vị trí mọc răng khôn, nhiều khi cảm giác khó chịu như ngứa xung quanh vùng răng cũng có thể xuất hiện.

  Sưng nướu
  Sưng đỏ nướu lợi là triệu chứng thấy được khi bạn đau răng khôn được nhiều ngày, nướu lợi sưng lên là do răng khôn chè ép vào nướu làm nướu mất đi vị trí cân bằng ban đầu và cơ thể phản ứng lại bằng việc sứng nướu để bảo vệ chúng. Ngoài ra khi bị đau răng khôn và sưng nướu những cảm giác như đau dầu chóng mặt cũng xuất hiện như các biểu hiện kèm theo.

  Nguồn: Đau răng khôn nguyên nhân và triệu chứng

Chia sẻ trang này