đầu tư băng tải ngành khái thác đá | Rao vặt - mua bán - trao đổi

đầu tư băng tải ngành khái thác đá

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 7/8/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Băng tải khai thác đá được cấu thành từ khung máy, con lăn đai, băng tải. thiết bị truyền động, thiết bị căng … Ngoài ra băng tải sử dụng cao su kết hợp tấm thép dày chất lượng cao, vị trí đặt nghiên trên lệch cao thấp cho nên khung băng tải được thiết kế sao cho mặt băng tải cao không quá nghiêng . Bên cạnh đó khung máy được lắp thêm con lăn có đai và con lăng không tải… Động cơ truyền động được sử dụng có hai loại là truyền động con lăn hay truyền động cơ giảm tốc.  Công ty của tôi là băng tải vận chuyển vật liệu hiệu quả. Trong sản xuất công nghiệp, băng tải được sử dụng để tạo thành dây chằng của sản xuất liên tục giữa máy móc thiết bị sản xuất, và nhà sản xuất thiết bị tiếp tục nâng cao hiệu quả và giảm cường độ lao động. Nghiên cứu cơ sở quốc phòng ma sát tải, xác định bởi khối lượng lớn vận chuyển, khoảng cách vận chuyển, giao thông bền vững, vật liệu và băng tải không có chuyển động tương đối, tiếng ồn từ nhỏ, kết cấu đơn, đơn giản, dễ dàng bảo trì, tiêu thụ điện năng thấp, đạt được các thành phần tiêu chuẩn hóa và vv .nen tải cao su để vận chuyển, khuôn khổ và dòng sản phẩm sử dụng để tạo ra các nhà máy thủy điện và thiết bị đầu cuối như phòng và như vậy ghi trong việc loại bỏ các hầm mỏ, luyện kim, hóa chất, đúc, xây dựng, vv, được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời hoặc vật của vụ tai nạn, nhu cầu công nghệ giao thông vận tải có trụ sở, có thể vận chuyển, cũng có thể bị cho băng tải nhựa hoặc băng tải hoặc băng tải hệ thống, băng tải, ngang hoặc mối quan hệ, để đáp ứng yêu cầu của từng dây chuyền sản xuất về phân phối. Băng tải cao su được sử dụng trong một nhiệt độ môi trường -20 ℃ đến 40 ℃, vật liệu xử lý ở nhiệt độ dưới 50 ℃.

  Đá Than Cao Sơn Băng tải hệ thống tin Line (Theo cập nhật Mỏ Than Cao Sơn và dự án mở rộng Công ty Cổ phần Than Cao Sơn làm chủ đầu tư), bao gồm cả hệ thống băng tải 3 dòng 1,2 và 3, dòng 3 sẽ làm rung chuyển hệ thống băng tải giai đoạn 2027.-năm sau khi đầu tư dự án là giống như điện 35/6 kV dự án để đá băng tải (3 trạm) cung cấp, nhà sản xuất điều hành, thương nhân thay đổi, ăn uống, sửa chữa nhà vệ sinh, vv

  Hệ thống băng tải 1co hơn 2650m (cố định). Mở băng tải và băng tải xả kéo dài 1300m đầu tiên. Băng tải sản lượng 10.400 tấn / giờ. Thiết bị này đi kèm với hai hòn đá mài, 5200 t / h công suất động cơ của 1550 kW. Kích thước hạt 1500 x 1000 * 1000 # 400 đầu vào đầu ra, chất thải công suất 10.400 tấn đầy đá công suất / giờ 1500KW động cơ, sự bùng nổ chiều dài 50 m, chiều cao Đổ 22 / 1.5M. Xử lý chất thải Máy suất Feeder / 10400 tấn mỗi giờ.

  Hệ thống băng tải Line # 2 cũng có hai dòng. Sửa chữa các 3120.7m dài, dây chuyền băng tải mà mở rộng là 1300m dài. Băng tải sản lượng 10.400 tấn / giờ. Hệ thống này cũng có hai đá Máy nghiền điền, hiệu suất và tính năng kỹ thuật như hệ thống định tuyến băng thông cho một quán bar trên dòng 1 tổng mức đầu tư khoảng 2 tỷ.

  Những dự án lớn yêu cầu công nghệ cao hơn như các hệ thống bang tai đá ở Cao Sơn, Đèo Nai thì việc đầu tư tập trung nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng cũng như khảo sát tìm hiểu từ ban đầu sẽ giảm giá thành chi phí phát sinh trong lúc hoạt động của doanh nghiệp sau này. Năng lực tài chính và thiết bị của doanh nghiệp có mạnh tới đâu những bước đi ban đầu khá quan trọng không thể làm gấp rút ngày một ngày hai .

  Nguồn: [URL='http://bangtaicongnghiep.vn/dau-tu-bang-tai-nganh-khai-thac-da']http://bangtaicongnghiep.vn/dau-tu-b...h-khai-thac-da[/URL]

Chia sẻ trang này