Toàn Quốc - Dạy kèm toán bằng tiếng anh | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Dạy kèm toán bằng tiếng anh

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi daykem7gioi01, 15/6/15.

 1. 706
  0
  16
  daykem7gioi01
  Offline

  daykem7gioi01 Member

  Tham gia ngày:
  6/9/14
  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư dạy kèm tiếng anh phỏng vấn gia sư tiếng anh
  Công ty chúng tôi tự hào với tập thể thầy cô, sinh viên SP nhiều đi dạy nhiều năm, hiệu quả, trách nhiệm sẽ cung ứng tất cả yêu cầu về gia sư anh văn ở Dịch vụ, nhà riêng ….dành cho các ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình bám sát thực tiễn, dạy theo nhu cầu chuyên môn, kỹ năng sinh động, dễ tiếp thu. học trò có thể học cá nhân hoặc theo đội ngũ. kết thúc khoá học học viên có thể áp dụng vào thực tiễn ngay.[​IMG]

  Tiện ích khi kiếm gia sư tiếng anh
  khi đến gồm trung tâm công ty chúng tôi, quý học viên có thể học anh văn hiện là dạy kèm gia sư tiếng anh, gia sư sẽ đến tận nơi để dạy (tư gia, văn phòng…) bởi đó học viên chưa phải mất khung giờ đi lại. Hãy hình dung thời gian đi lại vào giờ cao điểm phải mất hàng giờ. Tiết kiệm được khung giờ đó học trò có khả năng làm việc khác mang lại nhiều giá trị.
  Ngoài ra, quý học trò có khả năng sx thời gian học cho phù hợp với công việc. Khác hiện có việc học tại những lớp học có lịch học & ngày giờ cố định, hiện có lớp học anh văn cùng dạy kèm gia sư, học trò có khả năng chủ động chọn lựa lịch vào các ngày phù hợp và vào giờ tiện lợi, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.
  Dạy kèm tại nhà tiếng anh phỏng vấn gia su tieng anh

Chia sẻ trang này