Dây tàng hình ảo thuật - Làm tiền bay, bài bay | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Dây tàng hình ảo thuật - Làm tiền bay, bài bay

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi tuanvjzl, 11/8/12.

 1. 6,467
  0
  0
  tuanvjzl
  Offline

  tuanvjzl New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/12
  Bài viết:
  6,467
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Web:
  [​IMG]

  Dây tàng hình là một đạo cụ rất quen thuộc đối với các ảo thuật gia (dù chưa biết chơi nhưng cũng đã nghe quá, thấy qua). Tuy nhiên, không phải ai sở hữu dây tàng hình cũng biết cách chơi chính xác của nó vì tài liệu hướng dẫn sử dụng dây tàng hình rất hiếm và bất đồng ngồn ngữ với chúng ta. Vượt qua rào cản ngôn ngữ, 8aothuat.com đem đến cho bạn một DVD hướng dẫn dây tàng hình tuyệt với với phụ đề Tiêng Việt, DVD này sẽ giúp bạn trở thành một ảo thuật gia pro với dây tàng hình!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dây tàng hình là một loại dây có độ đàn hồi tương đối tốt và hầu như không thể nhìn thấy được dưới một số điều kiện ánh sáng cùng không gian nhất định. Dây tàng hình được các ảo thuật gia sử dụng để biểu diễn các màn ảo thuật làm vật thể bay lơ lửng, tự chuyển động, nhảy múa và khiến người xem có cảm giác như họ đang chứng kiến ma thuật thật sự.

  Dây tàng hình đã được sử dụng từ gần trăm năm trước trên thế giới, chinh phục hàng chục triệu khán giả xem ảo thuật, nên chắc chắn không có gì ngạc nhiên khi bạn diễn dây tàng hình và nhận được những ánh mắt ngạc nhiên, thán phục, những tiếng vỗ tay và tiếng la hét vì kinh ngạc!

  [​IMG]

  [video=youtube;Gu5Y10QmOno]http://www.youtube.com/watch?v=Gu5Y10QmOno[/video]
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Gu5Y10QmOno[/YOUTUBE]
  http://www.youtube.com/watch?v=Gu5Y10QmOno


  Với dây tàng hình chúng ta có thể diễn rất nhiều màn ảo thuật, tuy nhiên ở đây mình chỉ đề cập đến 10 màn ảo thuật có trong DVD Jon Leclair - Who's Afraid of Invisible Thread.
  1. Lá bài xoay tròn
  2. Lá bài dựng đứng
  3. Tờ tiền đứng yên
  4. Tờ tiên lơn lửng
  5. Chiếc nhẫn trên cây đũa phép
  6. Hộp diêm chuyển động
  7. Bộ bài chuyền động
  8. Lá bài trồi lên
  9. Điếu thuốc quay cuồng
  10. Gọi hồn người chết  [​IMG]

  [​IMG]

  DÂY TÀNG HÌNH - 50.000 VNĐ

  Chiều dài sợi lớn là 4m. Có thể tách ra từ 10 - 15 sợi nhỏ, tương đương khoảng 40m - 60m dây tàng hình. Đây là loại dây được nhập khẩu từ nước ngoài vì thế có chất lượng khá tốt, tương đối dẻo dai và ..."vô hình".
  Thông thường một sợi dây tàng hình bạn có thể diễn được rất nhiều lần nếu biết cách bảo quản và sử dụng. Đây là một trò ảo thuật rất hay mà lại tiết kiệm hơn so với các trò khác.

  [​IMG]


  HŨ WAX - 70.000 VNĐ

  Wax là một loại keo dùng để kết nối dây tàng hình và những vật thể mà ảo thuật gia dùng để biểu diễn như tờ tiền, tớ giấy, điếu thuốc, lá bài, chiếc nhẫn ...
  Wax là một đạo cụ không thể thiếu khi chơi dây tàng hình vì loại keo này có độ dính rất tốt đồng thời khi tháo nó ra khỏi món đồ diễn ảo thuật cũng không để lại dấu vết keo dính.
  Thông thường 1 hũ Wax có thể sử dụng cho 2 cuộn dây tàng hình.

  [​IMG]


  DVD phụ đề Việt - 100.000 VNĐ

  Một trò ảo thuật hay đòi hỏi một yếu tố hết sức quan trọng đó là cách thể hiện, cách vận dụng và khả năng sáng tạo của người diễn.
  Trong DVD phụ đề Việt này, bạn sẽ được chỉ dạy những điều cơ bản về dây tàng hình và 10 trò ảo thuật với dây tàng hình. Đây là điểm xuất phát rất tốt để bạn có thể sáng tạo nên những màn diễn cho riêng mình.
  Một DVD không thể bỏ qua nếu bạn muốn chơi dây tàng hình hay!

  [​IMG]


  Jon Leclair - Who's Afraid of Invisible Thread (phụ đề tiếng Việt)

  Trong DVD này bạn sẽ được hướng dẫn 10 trò ảo thuật với dây tàng hình. Không bỏ qua những cái cơ bản, bạn còn được hướng dẫn cách thu thập dây tàng hình, cách tách dây, cách sử dụng wax... Đây là DVD tổng hợp nhất, hay nhất về dây tàng hình của ảo thuật gia Jon Leclair.

  NỘI DUNG DVD HƯỚNG DẪN


  Cách thu thập dây IT
  Bạn sẽ được hướng dẫn cách tìm và thu thập dây tàng hình từ những ... chiếc vớ. Điều này rất hữu dụng vì nó giúp các bạn tiết kiệm hơn khi chơi ảo thuật. Tuy nhiên sự lựa chọn tốt nhất vẫn là loại dây tàng hình chính hãng.

  Chuẩn bị trước khi diễn
  Jon Leclair hướng dẫn bạn một cách thức rất tuyệt vời để chuẩn bị cho các màn diễn với dây tàng hình. Không còn cần phải lo ngại bị lộ khi kết thúc và bắt đầu một màn diễn mới. Bạn có thể diễn liên tục các trò với cách chuẩn bị mà Jon Leclair chỉ dẫn.

  1. Lá bài xoay tròn
  Một màn ảo thuật cực kì ấn tượng nhưng cũng là màn dễ nhất với dây tàng hình. Bạn sẽ khiến lá bài xoay tròn và bay vòng quanh người bạn như thế bạn chính là trung tâm của một lốc xoáy vậy! Ấn tượng nhưng rất đơn giản - đây chính là đánh giá mình dành cho trò này.

  2. Lá bài dựng đứng

  Lá bài (hoặc name card) có thể dựng đứng lên bàn tay của bạn mà không cần bất kì điểm tựa nào. Đáng kinh ngạc hơn là khi bạn nghiêng bàn tay qua một bên, lá bài vẫn đứng thẳng như dính vào tay bạn mà không có dấu hiệu nào của việc bị trọng lực làm rớt xuống đất.

  3. Tờ tiền đứng yên
  Bạn gấp đôi tờ tiền lại theo chiều dọc và bỏ lên bàn hoặc tay khán giả. Tờ tiền sẽ bắt đầu tự động ... đứng lên và nhảy múa một cách kì diệu. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể mượn tiền của khán giả để diễn, sau khi diễn xong ... có trả hay không là một vấn đề khác :)

  4. Tờ tiên lơn lửng
  Màn tiếp nối trò Tờ tiền đứng lên, sau khi tờ tiền đã đứng ngay ngắn trên bàn, bạn cầm lên và vò nó lại thành hình tròn, sau đó bạn khiến nó từ từ lơ lửng, bay lên từ lòng bàn tay bạn. Bạn hoàn toàn có thể vung tay kiểm trang xung quanh tờ tiền để chứng mình không có vật gì treo tờ tiền cả!

  5. Chiếc nhẫn trên cây đũa phép
  Bạn khiến chiếc nhẫn của khản giả lồng vào cây đủa và ngược dòng trọng lực mà đi lên! Không những thế, bạn có thể cho khán giả trở thành ảo thuật gia khi bạn cho phép họ dùng "quyền năng" của mình để điều khiển chiếc nhẫn di chuyển tự động!

  6. Hộp diêm chuyển động
  Bạn có thể dùng một que diêm và xem nó như một chiếc đũa phép mini mà điều khiển hộp diêm chuyển động theo ý mình, đây là một phiên bản khác của "Tờ tiền đứng lên" với cách thể hiện rất mới lạ và thú vị. Chắc chắn những ai sử dụng diêm sẽ thích trò này!

  7. Bộ bài chuyền động
  Cho khán giả chọn một lá bài bất kì, nhét nó vào giữa bộ bài và xáo bộ bài lên. Nhiệm vụ của bạn là dùng "ánh mắt" để kêu gọi bộ bài, khiến bộ bài tự động tách ra làm 2 phần và lá bài mà khán giả chọn bị búng ra khỏi bộ bài - rơi vào tay ảo thuật gia.

  8. Lá bài trồi lên
  Khán giả chọn một lá bài, bạn nhét lá bài đó vào giữa bộ bài rồi bỏ bộ bài vào hộp. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ, nếu bỏ vào hộp rồi thì diễn làm sao được nữa, nhưng không phải vậy, lá bài khán giả chọn sẽ từ từ trồi lên từ trong hộp bài và rớt vào tay ảo thuật gia.

  9. Điếu thuốc quay cuồng

  Bạn bỏ điếu thuốc lên bàn, không dùng tay mà có thể khiến nó chuyển động? Tất nhiên ai cũng làm được vì họ có thể thổi nó về phía trước bằng miệng. Tuy nhiên liệu ai có thể hút nó về phía mình và hút cho điếu thuốc văng lên không ... bằng miệng???

  10. Gọi hồn người chết
  Bạn lấy mười mảnh giấy có ghi tên 9 người sống và 1 người đã chết bỏ vào trong một cái lọ. Bạn có thể dễ dàng liên hệ được với linh hồn người đã chết và khiến tờ giấy ghi tên họ từ từ lơ lửng và bay ra khỏi chiếc lọ trước sự chứng kiến của mọi người.

Chia sẻ trang này