Hồ Chí Minh - Để có mũi đẹp mà không lo trả giá | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Để có mũi đẹp mà không lo trả giá

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi kenlee26, 13/6/15.

 1. 51
  0
  6
  kenlee26
  Offline

  kenlee26 Member

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một cánh mũi cao đẹp, thanh tú yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho khuôn mặt và đây cũng là yếu tố giúp bạn luôn cảm thấy tự tin trong giao tiếp và luôn tạo được ấn tượng tích cực với người đối diện. Và một cánh mũi chỉ có thể hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại khi bạn thực hiện giải pháp can thiệp Nâng mũi s line.

  Theo kết quả ghi nhận, hiện nay, khi ngành công nghệ thẩm mỹ đã đạt được những thành tựu nổi bật, phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu này có thể tạo ra được điều kỳ diệu thì có không ít người không ngần ngại đầu tư tiền bạc và công sức cho công cuộc tìm kiếm một cánh mũi đẹp hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn.

  [​IMG]
  Hãy tạo một chiếc mũi đẹp

  Thật ra, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại thì phẫu thuật nâng mũi có thể xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ đơn giản hoàn toàn không có jjhar năng gây nên các mối nguy hiểm. Tuy nhiên, do lợi nhuận, nên có không ít các trung tâm thẩm mỹ đã cho sử dụng các chất liệu nâng mũi, độn mũi không rõ nguồn gốc, và ứng dụng máy móc, công nghệ kém lỗi thời, kém chất lượng, thuê mướn đội ngỹ y bác sĩ thiếu kinh nghiệm, chuyên môn yếu, đạo đức nghề nghiệp kém,….nên đã gây vô số những nguy cơ: Kết quả thẩm mỹ không đạt như mong muốn, cánh mũi bị biến dạng, méo mó, sức khỏe giảm sút và nguy hiểm nhất là hoại tử, nhiễm trùng đe dọa đến sự an toàn tính mạng.

  [​IMG]
  Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

  Vậy nên, các chuyên gia khuyên chúng ta, trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ: Nâng mũi bọc sụn là gì, giá cả, độ an toàn, chất kiệu sử dụng, đội ngũ y bác sĩ tham gia,…và tuyệt đối chỉ nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Chia sẻ trang này