Toàn Quốc - Để giảm cân không nên ăn những trái cây nào? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Để giảm cân không nên ăn những trái cây nào?

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi hoaile, 24/6/15.

 1. 87
  0
  6
  hoaile
  Offline

  hoaile Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các loại trái cây nằm trong danh sách những thực phẩm xanh có tác dụng giảm béo khá hiệu quả. Tuy nhiên không phải cứa ăn hoa quả là giảm cân được. Để giảm cân nhanh chóng ăn hoa quả cũng cần phải đúng cách.

  Trái cây khô

  Dù là loại trái cây nào đi nữa, nhưng khi chúng được sấy khô sẽ mất đi toàn bộ lượng nước cần thiết trong đó, mà nên biết rằng nguồn nước chính là nguyên nhân lớn nhất khiên bạn no khi ăn trái cây. Lúc này, số trái cây khô trên chỉ còn lại lượng calo khủng khiếp, thế nên chẳng có gì khó hiểu khi bạn dễ tăng cân nhanh khi thường xuyên sử dụng loại thực phẩm này.

  Đơn giản hơn, tỷ lệ một chén mận khô chứa là 447 calo và một lượng tương tự với nho khô có thể chứa tới 500 calo. Con số hơn cả khi bạn uống 2 lon nước ngọt.

  Xem thêm bí quyết giảm béo bụng hiệu quả ngay tại văn phòng

  Các loại hạt

  Hầu hết các loại hạt chứa một lượng chất béo thực vật rất lớn, nhất là đậu phộng, hướng dương… Tuy rằng nếu việc dùng loại thực phẩm này ở mức khiêm tốn sẽ giúp bạn cảm thấy no và giảm cân tốt hơn, thế nhưng ngược lại, dùng quá nhiều sẽ gây phản ứng ở chiếu người lại, lúc này chúng sẽ khiến bạn thường xuyên thèm ăn. Thế nên bạn nên cố gắng khống chế lượng thực phẩm để không dùng quá nhiều nhé.

  Nho

  Tuy rằng đa số thực phẩm có nguồn gốc thực vật đều có tác dụng giảm cân tốt hơn, thế nhưng điều này không bao giồm nho trong đó. So với các loại trái cây khác, lượng đường trong nho cao hơn rất nhiều, đây là lý do khiến bạn không thể cân bằng cân nặng nếu sử dụng nho một cách thường xuyên. Nên biết rằng một chùm nho có thể khiến bạn dung nạp đến 75g đường vào cơ thể.

  các cách giảm béo bụng đơn giản để bạn không phải động đến loại thực phẩm này là đừng để ý đến chúng bên ngoài, bởi tác động của chúng sẽ khiến bạn không thể ngừng ăn, từ đó kế hoạch giảm cân của bạn sẽ gặp khó khăn trăm bề.

Chia sẻ trang này