Toàn Quốc - Địa chỉ bán thùng rác công nghiệp giá rẻ HN, HCM | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Địa chỉ bán thùng rác công nghiệp giá rẻ HN, HCM

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi it126hanhtinhxanh, 20/6/15.

 1. 159
  0
  16
  it126hanhtinhxanh
  Offline

  it126hanhtinhxanh Member

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lâu nay, tình trạng thùng rác công nghiệp nhếch nhác trên các tuyến đường, tại điểm tập kết rác trông rất phản cảm, mất vệ sinh, ảnh hưởng lớn tới môi trường sống của người dân, mất mỹ quan đô thị. Hình ảnh thùng rác chứa đầy thùng, vương vãi ra ngoài.

  Thùng rác công nghiệp các loại như thùng rác nhựa 120 lít, thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác công nghiệp được bố trí ở hầu hết các tuyến đường, các khu vực công cộng: bệnh viện, xí nghiệp, trường học, sân vận động, khu đô thị, khu công nghiệp…tiện cho việc bỏ rác của người dân.
  [​IMG]

  Một trong những lý do làm thùng rác công nghiệp trở nên phản cảm đó là ý thức của người dân. Nhiều người đi đường, đang cầm bịch nước vừa uống xong, tiện tay ném vào thùng rác, chẳng cần biết nó có vào trong thùng hay không. “Nhiều người mang đủ thứ đồ vứt đi trong nhà ra bỏ vào thùng rác mà không bỏ vào bao cho gọn gàng, bỏ bừa ra đất. Nhưng cũng phải nói rằng, thùng rác nhựa quá dơ bẩn. Vì thế, nhiều người không dám đến gần, không mở nắp bỏ vào, mà đặt ngoài thùng rác nhựa. Lại thêm mấy người nhặt phế liệu đến bươi, móc rác trong thùng lên rồi không đậy nắp, để vương vãi xung quanh, rất bẩn và hôi hám.
  Để đảm bảo được an toàn vệ sinh môi trường, cần thực hiện nhiều biện pháp như bảo đảm thu gom, vận chuyển rác trên đường phố sạch sẽ, tiến hành thu hom rác vào lúc ban đêm.
  Điều quan trọng nhất là nâng cao ý thức của người dân trong việc đặt rác, đổ rác đúng nơi quy định. Nâng cao ý thức của học sinh, sinh viên, hay từ các bậc học sinh, trẻ em bé hơn từ trong nhà trường. Quy định bỏ rác vào thùng rác trường học, bảo đảm vệ sinh trường học.
  [​IMG]

  Khu vực các trường đại học, trường học luôn có nhiều người tụ tập, nhiều học sinh sinh viên nên rác thải khá nhiều, tình trạng tiên đâu vứt đó trở thành thói quen dẫn đến tình trạng nhếch nhác ở các cổng trường.
  Các khu giảng đường, hành lang trường học, trong phòng học, hay khu vực khuôn viên trường học. Với số lượng sinh viên lớn học tập và sinh hoạt phát sinh lượng rác thải lớn đáng kể. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
  Một số thùng rác trường học thường được sử dụng: thùng rác nhựa có nắp, thùng rác nhựa 120 lít, thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác nhựa hình thú, thùng rác trường học hình chim cánh cụt, thùng rác composite treo đôi,…
  Nguồn: paloca.vn

Chia sẻ trang này