Toàn Quốc - Dịch tiếng Pháp giá rẻ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Dịch tiếng Pháp giá rẻ

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi thungan, 31/8/15.

 1. 31
  1
  8
  thungan
  Offline

  thungan Member

  Tham gia ngày:
  5/8/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch thuật tiếng Pháp phát triển khi mối quan hệ hợp giữa Việt Nam và Pháp ngày càng chặt chẽ hơn trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh tế, văn hóa,…Cùng góp phần vào sự phát triển của Việt Nam. Với nhiệm vụ làm cầu nối ngôn ngữ giữa các đơn vị, tổ chức của Việt Nam và Pháp. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp.

  Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn của cả nước, có một số nhân viên đều đã sinh sống và làm việc tại Pháp một thời gian dài. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch thuật tiếng Pháp có chất lượng và bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  Chất lượng tạo nên uy tín

  Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng bản dịch đối với mỗi khách hàng. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng bản dịch. Phát triển dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Tại đây, chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành quá trình dịch, hiệu đính, kiểm tra và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau khi đã bàn giao bản dịch.

  Khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0967255858 hoặc 0462568585 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.
  Ngoài dịch vụ dịch tiếng Pháp và các thứ tiếng khác, công ty chúng tôi còn tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ thủ tục cấp mới visa, gia hạn visa, hợp pháp hóa lãnh sự, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, giấy phép lao động, hộ chiếu nhanh...

Chia sẻ trang này