Hồ Chí Minh - Dịch vụ du học Canada đi du học hè | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Dịch vụ du học Canada đi du học hè

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi NhuNhu, 12/5/15.

 1. 29
  0
  1
  NhuNhu
  Offline

  NhuNhu New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Có rất nhiều dịch vụ du học Canada nhằm cung cấp thông tin cũng như lời khuyên bổ ích nhất cho những bạn có nhu cầu học tập và làm việc tại đất nước này.
  Như các bạn đã biết, vấn đề lớn nhất của du học chính là cách thức để học tập hiệu quả. Các bạn có ước mơ đi du học nhưng lại không biết được thật sự khi đi du học là như thế nào. Liệu các bạn có đủ khả năng để phát triển tại Canada hay không, đây chính là lý do mà hiện nay nhiều chương trình trại hè ngắn hạn được tổ chức tại các trường THPT để tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm thử môi trường mới.

  [​IMG]
  Dịch vụ du học Canada: Chương trình trại hè ngắn hạn tại Canada
  Dịch vụ du học Canada: chương trình trại hè ngắn hạn. Nếu các bạn vẫn còn là học sinh cấp 3, bạn muốn thử sức với chương trình trại hè, hãy khám phá thử nhé vì nó khá bổ ích cho bạn đấy.
  • Hoạt động phong phú, bổ ích

  Tại trại hè, bạn có cơ hội được tham gia khá nhiều hoạt động từ rèn luyện trí óc đến vận động thân thể và khả năng độc lập. Bạn sẽ biết được cuộc sống cuộc các bạn học sinh ở Canada thú vị như thế nào và phương thức học tập của họ ra sao. Không những thế, các hoạt động này còn giúp bạn rèn luyện khả năng ngoại ngữ, giao tiếp tự tin và lưu loát hơn.

  • Chương trình thiết kế chu đáo

  Ban tổ chức chương trình có khá nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục và tổ chức sân chơi cho các em nên chương trình trại hè luôn được thiết kế một cách chu đáo, hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi và giai đoạn phát triển của các em học sinh.

  Không những vậy, mỗi năm, chương trình luôn được tái cấu trúc, thay đổi để đưa ra nhiều hoạt động mới lạ hơn nhằm kích thích sự sáng tạo và vui chơi của các em. Gia đình hoặc ba mẹ có thể đi theo để chăm sóc và an tâm con của mình luôn được hoạt động hết mình trong suốt chương trình này.

  • Môi trường tốt để chuẩn bị du học chính thức

  Với sự tham gia của nhiều đơn vị tư vấn cho các chương trình du học Canada thì chương trình du học hè ngắn hạn sẽ là bước đệm vững chắc để chuẩn bị cho việc du học chính thức. Tin chắc rằng bạn sẽ không tiết khoảng thời gian ý nghĩa này.

  Không những vậy, với tiêu chí năng động, hòa đồng, thân thiện, trại hè ngắn hạn sẽ tạo cho bạn ấn tượng tốt về điều kiện học tập sắp tới, xóa tan đi những gánh nặng tâm lý hoặc nỗi sợ hãi khi chập chững bước chân vào đất nước học tập xa lạ.

  Du Học Á Châu tin rằng trong số những dịch vụ đi du học Canada thì chương trình trại hè ngắn hạn là một trong những dịp tốt nhất để các em có thể hoàn thiện và phát triển bản thân, chuẩn bị tốt nhất cho một hành trang du học sắp tới.

  DU HỌC Á CHÂU – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CANADA UY TÍN
  Add: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Tel: (08) 38 127.196 – 38 127.152 – 38 123.291
  Fax: (08) 38 123.705
  Hotline: 0938 894569 (Hỗ trợ 24/7)
  Email: achauduhoc@gmail.com
  Website: duhocachau.com.vn
  Fanpage: facebook.com/congtyduhocachau
  Nguồn: http://duhocachau.com.vn/dich-vu-du-hoc-canada-chuong-trinh-trai-he-ngan-han/
  Slogan 10 năm: “Vấn đề của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”

Chia sẻ trang này