Hồ Chí Minh - Dịch vụ Mobiclip Mobifone và dịch vụ di động nói chung của Mobifone | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Dịch vụ Mobiclip Mobifone và dịch vụ di động nói chung của Mobifone

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi tinikaka, 27/6/15.

 1. 12
  0
  1
  tinikaka
  Offline

  tinikaka New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone được nhà mạng Mobifone đưa vào khai thác dịch vụ từ đầu năm 2014. Thu hút được rất nhiều người đăng ký và thường xuyên vào xem nội dung các clip trên mạng Mobifone. Khẳng định được chất lượng của dịch vụ đã đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Dịch vụ như một kênh thông tin giải trí một mạng xã hội thu nhỏ dành cho các thuê bao yêu thích giải trí thông qua việc xem các clip hay ngắn trên mạng di động. Khi vào sử dụng dịch vụ bạn thực sự thích thú với nhiều thể loại clip được đông đảo cộng đồng mạng theo dõi. Các clip được xem miễn phí mọi lúc mọi nơi nên càng được nhiều người theo dõi hơn.

  [​IMG]
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone

  Dịch vụ này đang được các kênh và trên mạng cũng đang được cộng đồng mạng chia sẻ nội dung cũng như giới thiệu về dịch vụ. https://www.facebook.com/vienthong.com.vn/posts/775553109232115 là một bài viết tương đổi đầy đủ thông tin về dịch vụ này.

  Dịch vụ Mobiclip Mobifone được nhiều người sử dụng vì có 2 ưu điểm rất phù hợp và là thế mạnh khi ở thị trường Việt Nam. Thứ nhất là được miễn cước 3G giúp xem mọi lúc mọi nơi không hạn chế về mặt không gian và thời gian. Thứ 2 là kho nội dung clip phong phú đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.

  [​IMG]
  Các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone

  Dịch vụ di động Mobifone đang phát triển mạnh ở mảng dịch vụ giá trị gia tăng. Sau khi lượng thuê bao dần phải chia sẻ với các nhà mạng khác thì vào gia đoạn hiện tại chỉ dịch vụ giá trị gia tăng có thể kéo lại doanh số lớn cho các nhà mạng này.

  Dịch vụ di động Mobifone như các dịch vụ di động của các nhà mạng khác đang phát triển dựa trên nền tảng sự phát triển của công nghệ di động. Giúp công việc giải trí cũng như học tập của cộng đồng mạng nói chung được cải thiện thuận lợi hơn.

Chia sẻ trang này