Hồ Chí Minh - Dịch vụ quay phim đám cưới TPHCM | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Dịch vụ quay phim đám cưới TPHCM

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi tmcad, 1/9/15.

 1. 1
  0
  1
  tmcad
  Offline

  tmcad New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Các dịch vụ quay phim đám cưới TPHCM hiện nay rất phát triển, đem đến cho các cặp sắp cưới nhiều sự lựa chọn riêng cho mình. Nhưng cũng vì thế mà ta khá phân vân và không biết sự lựa chọn của mình có tốt có chính xác không. Thế hãy để chúng tôi cho bạn hiểu rõ hơn về Phim cưới nhé!

  [​IMG]
  Nếu bạn có xem xét và nghiên cứu kỹ về dịch vụ quay phim cưới hiện nay ta sẽ thấy có hai kiểu chính, đó là phim cưới truyền thống và phim cưới phóng sự , vậy sự khác biệt giũa hai thể loại này như thế nào?

  Phim cưới truyền thống: là dang phim cưới thường kéo dài từ 60 - 90 phút và được lưu giữ bằng DVD hoặc usb, quay từ đầu buổi lễ cho đến khi kết thúc.

  Ta có thể dễ dàng phân biệt phim cưới truyền thống dễ dàng với đặc điểm là các máy quay khá to, thường là loại phải vác lên vai và có độ phân giải là 720 x 480 pixels và điểm yếu của loại máy này là khả năng lấy hình trong điều kiện thiếu ánh sáng không tốt và thường thì phải kèm theo bóng đèn vàng hoặc trắng để phụ thêm.

  Quay phim đám cưới truyển thống thường chú ý và các nghi thức là nhiều, thực hiện theo trình tự và đôi khi cũng gây ra nhiều bất lợi khi phải thực hiện cảnh quay lặp lại quá nhiều lần, gây gượng gạo nên thường hình ảnh lên sẽ không được tư nhiên lắm, phim cưới phóng sự hiện tại đang được giới trẻ rất ưu tiên và chọn làm phong cách phim cưới chính cho mình vì phong cách quay phim này rất ấn tượng và đơn giản, không quá cầu kỳ hay chạy theo buổi lễ, chủ yếu tập trung vào giây phút tự nhiên, thoải mái nhất của cả hai khi thể hiện tình cảm của mình. Không đi theo một loại hình nào, nên phim cưới phóng sự luôn chứng tỏ được tính năng động của mình ở mức cao nhất.

  Phim kéo dài từ 4 – 5 phút khoảng chừng bằng một clip ca nhạc thông thường. Phim có dung lượng không quá nặng nên bạn cũng có thể lưu vào ổ cứng, usb cũng như các thiết bị cá nhân khác, đồng thời cũng có thể upload lên mạng cho bạn bè cùng theo dõi.

  [​IMG]
  Dragon Films – chuyên quay phim cưới phóng sự tại TPHCM, chúng tôi là một đội ngũ trẻ, luôn mang đến cho bạn những gì tốt đẹp nhất. Phong cách mà chúng tôi theo đuổi luôn thể hiện những gì tự nhiên và lãng mạn. Hãy nhanh tay liên hệ để có được ưu đãi và sự tư vấn tốt nhất đến từ phía chúng tôi

Chia sẻ trang này